» Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu công ty hóa chất Sao Mai tại Hà Nội, Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất công nghiệp, chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng và tạo điều kiện giá cả hấp dẫn để các công ty sản xuất yên tâm phát triển thị trường.

Giới thiệu công ty hóa chất Sao Mai tại Hà Nội

– Là công ty cung cấp hóa chất hàng đầu Hà nội

Công ty Hóa Chất Hà Nội Sao Mai là nhà phân phối các sản phẩm khu vực Phía Bắc như Hóa chất công nghiệp.Công ty hóa chất Hà Nội Sao Mai luôn chú trọng đến chất lượng, giá cả, tiện ích, đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả góp phần giúp Doanh nghiệp yên tâm sản xuất, tăng năng suất lao động thúc đẩy quá trình phát triển của đơn vị nói riêng, của đất nước nói chung.

Về công ty hóa chất Sao Mai

+ Tiền thân Công ty TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC SAO MAI ra đời vào 23/13/2014

+ Giám đốc : Nguyễn Thanh Sơn

+ Năm 2014 công ty hóa chất Hà Nội Sao Mai hoạt động 25 nhân viên.

+ Vốn đầu tư ban đầu 1.800.000.000

+ Địa chỉ VPĐD: số 39, ngõ 172 Đại Từ,Phường Đại Kim,Quận Hoàng Mai Thành Phố Hà Nội

+ Số điện thoại:0982931084

Tổng quan công ty hóa chất Hà Nội Sao Mai

Giới thiệu công ty hóa chất Sao Mai

Giới thiệu công ty hóa chất Sao Mai

Công ty Hoá Chất Hà Nội Sao Mai xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các đơn vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến công ty chúng tôi.Chúng tôi rất mong cùng hợp tác quý khách hàng.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất công nghiệp, chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng và tạo điều kiện giá cả hấp dẫn để các công ty sản xuất yên tâm phát triển thị trường.

Chính sách và quyền riêng tư

giới thiệu công ty hóa chất sao mai

giới thiệu công ty hóa chất sao mai

Cám ơn đã truy cập vào hoachatsaomai.com (“Trang web”) được điều hành bởi Công ty TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC SAO MAI . Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng đọc Chính sách Bảo mật này. Chính sách Bảo mật này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và (dưới những điều kiện nhất định) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Những loại hoá chất công ty Sao Mai đang cung cấp

Facebook Comments
Giới thiệu
3.5 (70%) 10 votes
Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
  • Liên hệ chúng tôi