Địa chỉ cung cấp Axit béo Stearic uy tín nhất tại Hà Nội

Axit béo Stearic có nghĩa là mỡ động vật, là chất béo no bão hòa. Nó có trong mỡ động vật và một số loại dầu thực vật, có dạng chất rắn giống sáp, công thức cấu tạo là CH3-(CH2)16-COOH. Muối và este của Acid Stearic gọi là Stearat.

Axit béo Stearic

Axit béo Stearic

Giới thiệu sản phẩm axit béo stearic của Hóa Chất Sao Mai

Công ty Hóa Chất Sao Mai chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp Axit béo Stearic cũng như các loại hóa chất cơ bản, hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý nước thải. Với lợi thế sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước ngoài có công nghệ tiên tiến như Indonesia, Malaysia, Singapo…cùng sự tạo dựng sự uy tín lâu nay, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm hóa chất Axit béo Stearic chất lượng nhất với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cụ thể:

Tên sản phẩm: Axit béo/Acid Stearic/Axit Stearic

Quy cách đóng gói: 25 kg/ bao

Màu trắng ngà

Xuất xứ: Indonesia

Công ty cung cấp hóa chất công nghiệp chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các thủ tục hải quan, hệ thống vận tải logictics được kiểm duyệt qua nhiều năm do đó công tác chuẩn bị, bốc xếp hàng hóa, vận chuyển luôn được đảm bảo và thời gian nhanh chóng từ đó tiết kiệm chi phí cho cả các bên.

Tìm hiểu về các đặc tính hóa lý của axit béo stearic

Axit béo Stearic có dạng hạt rắn không màu, mùi nhẹ, tỷ trọng riêng 0,8390 (80/4°C), nhiệt độ nóng chảy 69,6°C, nhiệt độ sôi 361,1°C, chỉ số khúc xạ 1,4299 (80°C), nhiệt độ chớp cháy 196oC, nhiệt độ tự bắt cháy 305°C, dễ cháy, không độc.

Tính chất hóa lý: nồng độ phân tử gam 284.47724, d= 0.847g/cm3 ở 70°C , nhiệt đọ nóng chảy 69.6°C, nhiệt độ sôi 383°C.

Sự hòa tan: axit stearic dễ dàng hòa tan trong diethyl ehter. Hòa tan trong acetone, alcolhol, chlorofrom, caron disulfide, carbon tetrachloride, amyl acetate, toluene. Ít hòa tan trong ethanol. Không hòa tan trong nước lạnh, nước nóng.

Axít béo công nghiệp là sản phẩm gốc dầu, mỡ động thực vậy nên:

– Đề phòng cháy nổ: phải tránh tiếp xúc với ngọn lửa trần ở điều kiện nhiệt độ bình thường.

– Không thải ra môi trường vì axít béo gây ô nhiểm môi trường, nguồn nước và vùng đất đá.

– Khi tiếp xúc với cơ thể có thể có những phải ứng nhẹ như đường da gây dị ứng da; đường mắt gây tổn thương cho mắt; đường tiêu hóa gây độc nhẹ.

Axit béo Stearic được điều chế bằng cách xử lý mỡ động vật với nước ở nhiệt độ và áp suất cao, dẫn đến sự thủy phân của triglyxerit. Nó cũng có thể lấy từ quá trình hidro hóa các acid béo không no có trong dầu thực vật. Acid stearic thông thường là hỗn hợp của Acid stearic và acid palmitic mặc dù Acid stearic tinh khiết đã được tách riêng.

Axit béo Stearic được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành sản xuất

Axit Béo Stearic được ứng dụng chủ yếu trong chất sản xuất chất làm khô dạng stearat khô, chất bôi trơn, xà phòng, công nghiệp dược, đồ dân dụng, tác nhân phân tán và làm mềm trong cao su, làm bóng bề mặt giầy và kim loại, chất phủ bề mặt, giấy gói thức ăn,…

Axit stearic còn được sử dụng như là hỗn hợp tách khi làm thạch cao từ một khuôn thạch cao, để làm cái này bột stearic được hòa tan trong nước và hỗn hợp đó được quét vào bề mặt bề mặt của cái khuôn để tách sau khi đúc.

Axit Béo Stearic là thành phần để làm đèn cầy, xà bông, chất dẻo phần bổ sung trong chế độ ăn kiêng, dầu tùng lam và mỹ phẩm và để làm mềm cao su. Axit Stearic được sử dụng làm cứng xà bông, đặc biệt là xà bông làm từ dầu thực vật.

Trong lĩnh vực y tế Axit béo stearic được thêm vào trong quá trình sản xuất thực phầm dành cho người ăn kiêng cũng như vậy acid béo stearic rất ít kết hợp thành este chất béo. Những khám phá cho thấy Axit Béo Stearic ít hại sức khỏe hơn các acid béo không no khác.

Ngoài ra, Axit béo stearic còn được sử dụng trong các lĩnh vực khác như:

– Axit Béo Stearic được ứng dụng trong sản xuất nhựa.

– Axit béo stearic dùng để đánh bóng bề mặt giấy và kim loại được biệt là INOX

– Axit Stearic được ứng dụng sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm tăng độ cứng trong quá trình sản xuất xà bông có nguồn gốc từ thực vật.

– Axit Béo Stearic với Ethylene Glycol là Glycol Distearat hay Glycol Tristearat được sử dụng để tạo hiệu ứng màu ngọc trai trong dầu gội đầu.

– Axit Stearic thường được sử dụng để bao ngoài bột kim loại như nhôm và sắt, nó ngăn ngừa sự oxy hóa cho phép hỗn hợp được bảo quản lâu hơn trong quá trình sản xuất pháo hoa.

– Axit béo stearic dùng trong sản xuất các loại stearate kẽm, magne, và các kim loại khác. Quá trình luyện cán cao su, xà phòng, cồn.

Với ứng dụng của Axit béo Stearic là cho ngành sản xuất nến, phụ gia ngành sản xuất nhựa, phụ gia làm mềm cao su, đánh bóng kim loại, mực in, văn phòng phẩm, mỹ phẩm thì nhu cầu sử dụng loại hóa chất này là rất lớn. Hóa Chất Sao Mai đã và đang là đối tác cung cấp hóa chất của các nhà máy sản xuất lớn trong nước chính vì vậy chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho bạn trong thời gian sớm nhất, hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết các bạn nhé!

Địa chỉ cung cấp Axit béo Stearic uy tín nhất tại Hà Nội
5 (100%) 10 votes
Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
  • Liên hệ chúng tôi