» Tin tức » 5 Loại Hóa Chất Xử Lý Nước Phổ BiếnTrên Thị Trường

5 Loại Hóa Chất Xử Lý Nước Phổ BiếnTrên Thị Trường

Trên thế giới hiện nay, có rất nhiều và đa dạng các loại hóa chất công nghiệp dùng cho sản xuất. Tuy nhiên, do xu hướng ngày một chú trọng công nghệ xanh hơn và an toàn hơn, danh mục các hóa chất sản xuất đang dần chuyển dịch theo xu hướng đó. Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ nói về hóa học của hóa chất xử lý nước. Về cơ bản, có năm loại hóa chất xử lý nước được sử dụng cho các công ty hóa chất. Dưới đây là một số loại thông dụng.

Một số hóa chất xử lý nước hiệu quả

Xử lý nước đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng để có được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần chọn được hóa chất phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất. Thị trường có không ít hóa chất xử lý nhưng nên cần tìm hiểu để có được sự lựa chọn thích hợp. Nếu vẫn chưa biết nên chọn loại hóa chất nào? Cùng tìm hiểu một số hóa chất dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hóa chất Poly Aluminium Chloride

Hóa chất có công thức hóa học [Al2(OH)nCl6nxH2O]m với dạng keo tụ gồm các loại như phèn sắt, phèn nhôm, PAC, Polytetsu… Tạo nên những bông cặn có kích thước lớn và lắng xuống đáy.

Poly Aluminium Chloride có bột màu vàng, dễ tan trong nước tạo nên dung dịch trong suốt, có tác dụng khá mạnh về tính hút thấm. Được dùng để xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành sản xuất cũng như nước sinh hoạt.

Hóa chất Poly Aluminium Chloride

Hóa chất Poly Aluminium Chloride

Polytetsu xử lý nước thải

Hóa chất Polytetsu có công thức [Fe2(OH)n(SO4)3n/2]m dạng bột màu vàng. Có công dụng là keo tụ, tạo bông trong xử lý nước thải. Khử mùi làm giảm BOD và COD trong nước thải cũng như loại bỏ những kim loại nặng và phốt pho.

Polytetsu xử lý nước thải

Polytetsu xử lý nước thải

Hóa chất Polymer Cation

(C3H5ON)n là công thức hóa học của Polytetsu. Hóa chất dạng bột, màu trắng, không mùi, tan hoàn toàn trong nước. Hóa chất có tính ăn mòn cao, có độ nhớt cao, hoạt động được trong môi trường acid lẫn bazo do đó ứng dụng rất nhiều

Sản phẩm dùng trong Hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt, nước hồ bơi, nước dùng để chăn nuôi, trồng trọt, nuôi trồng thủy hải sản.

Xút vảy NaOH

NaOH (Natri hydroxit) không còn quá xa lạ, mọi người thường gọi là xút, tồn tại dưới dạng chất rắn màu trắng, không mùi có dạng viên, hạt, vảy hoặc ở dạng dung dịch 50%

Sản phẩm rất háo nước, phản ứng mãnh liệt vì NaOH là một bazơ mạnh. Xút vẩy NaOh 99% là một trong nguyên liệu hóa chất cơ bản trong nhiều ngành công nghiệp như chất tẩy rửa

Xut vảy NaOH

Xut vảy NaOH

Chlorine Hi Chlon 70%

Calcium Hypochlorite hay còn có tên gọi khác là Chlorine Nippon với công thức hóa học Ca(OCl)2. Hóa chất ở dạng hạt nhỏ trắng đục, hàm lượng Clo 70% nên hút ẩm mạnh trong nước, đặc biệt dễ hòa tan nên được ứng dụng nhiều trong các hệ thống thoát nước và cầu cống. Nên đây cũng được xem là một trong nhiều loại hóa chất đang được sử dụng để xử lý nước hiệu quả

Sao Mai chuyên cung cấp hóa chất xử lý nước thải

Với 5 loại hóa chất đang được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước mà chúng tôi giới thiệu. rất mong có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc xử lý nước thải để từ đó có thể hiểu rõ để đưa ra lựa chọn phù hợp. Chọn được loại hóa chất phù hợp quan trọng nhưng quan trọng hơn là mua hóa chất những đại lý uy tín. Đến với Hóa Chất Sao Mai cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ chất lượng sản phẩm cho đến giá thành. Nên Sao Mai luôn là địa chỉ cung cấp hóa chất được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Xem thêm: 

5 Loại Hóa Chất Xử Lý Nước Phổ BiếnTrên Thị Trường
Rate this post

2020/09/7 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi