» Tin tức » Bạn Đã Biết Cách Chọn Nước Rửa Tay Chất Lượng Chưa?

Bạn Đã Biết Cách Chọn Nước Rửa Tay Chất Lượng Chưa?

Từ lúc dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến ngày càng phức tạp. Thì nhu cầu về nước rửa tay ngày càng cao. Các cơ sở sản xuất đã hoạt động hết công suất nhưng không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Và đã có rất nhiều đơn vị sản xuất nước rửa kém chất lượng được bán tràn lan. Do đó mọi người cần cân nhắc, tìm hiểu thông tin thật kỹ để mua được sản phẩm chất lượng. 

Tầm quan trọng của nước rửa tay

Dịch corona đang bùng phát, diễn biến phức tạp. và hậu quả mà nó để lại vô cùng khủng khiếp. Do đó hãy ý thức bảo vệ bản thân ngay để được không bị lây nhiễm dịch corona. Đeo khẩu trang khi thường xuyên sử dụng nước rửa tay. 

Theo các tổ chức y tế thì để điều chế cần chuẩn bị đầy đủ theo tỉ lệ như: 500 ml dung dịch sát khuẩn, chỉ cần có 415 ml cồn y tế 96%, 20 ml oxy già 3%, 7,5 ml glyxerin 98%, 55 ml nước cất hoặc nước đun sôi để nguội không có cặn bẩn. Mọi người có thể tự chế nước rửa như trên, nhưng chỉ là khi không thể mua được sản phẩm nước rửa tay trên thị trường. Vì tự điều chế tại nhà vẫn tồn tại khuyết điểm như việc khó kiểm soát nồng độ cồn cũng như các thành phần khác. Nên mua những sản phẩm được sản xuất kiểm định nghiêm ngặt nên chất lượng được đảm bảo. 

Hậu quả nước rửa tay kém chất lượng

Hậu quả nước rửa tay kém chất lượng

Tác hại của việc dùng sản phẩm không chất lượng

Đã có rất nhiều người mua phải sản phẩm nước rửa tay kém chất lượng. Nước không đạt chất lượng. Gây ra những hậu quả như viêm da, dị ứng, đỏ mẩn, bong tróc, ngứa…  

Do đó mọi người cần cẩn thận với những nhãn hiệu chưa được kiểm chứng mà được bán tràn lan trên thị trường. Nước rửa  dùng đúng cách và đúng thời điểm và đặt biệt phải chọn sản phẩm chất lượng thì mới hiệu quả được. Nếu không, chính nước sát khuẩn này sẽ phá vỡ mối cân bằng vi sinh trên da, gây những kích ứng và làm hỏng da, đặc biệt là da em bé.  

Khi dùng sản phẩm nước rửa tay kém chất lượng tiềm ẩn hai nguy cơ lớn. Thứ nhất, dung dịch sát khuẩn nhưng không có tác dụng sát khuẩn, làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh. Thứ hai, có thể gây phản ứng phụ kích ứng, dị ứng hoặc gây độc hại khi dung dịch vào mắt, mũi, miệng…

Để đảm bảo an toàn cần phải cân nhắc chọn những sản phẩm nước rửa uy tín của các thương hiệu lớn. Từ đó có thể tiêu diệt vi khuẩn để bảo vệ đôi tay luôn sạch sẽ tránh việc lây nhiễm vius corona. Rửa tay mỗi ngày thì tốt nhưng chọn sản phẩm nước rửa chất lượng thì mới tốt được.  

Một số thương hiệu nước rửa tay uy tín

Nước rửa tay khô diệt khuẩn Hand Sanitizer của Mỹ hiệu quả cực tốt. Sản phẩm tiêu diệt được hầu hết các vi khuẩn thông thường. Nước rửa này có mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu và không gây kích ứng dù là da nhạy cảm

  • Lamcosme là sản phẩm được triệu người Việt tin dùng. Bên cạnh việc diệt khuẩn tốt còn có mùi hương vô cùng dễ chịu và tươi mát. Có nhiều mùi hương dễ chịu như: hương dâu, hương cam, hương chanh
Nước rửa tay khô MadeFresh

Nước rửa tay khô MadeFresh

.

  • Nước rửa tay khô y tế MadeFresh không mùi, với nồng độ cồn đạt 70% giúp tiêu diệt vi khuẩn đạt đến 99,99%. Sản phẩm tiện dụng dễ dang mang theo mọi nơi, sử dụng mọi lúc.
Nước rửa tay Lamcosme

Nước rửa tay Lamcosme

  • Vnherb Clean được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Với thành phần sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Do đó nên sử dụng sản phẩm để bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất. 
Vnherb Clean

Vnherb Clean

Còn nhiều thương hiệu nước rửa tay uy tín khác. Mọi người tìm hiểu kỹ để biết rõ hơn để chọn được sản phẩm phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất. 

Xem thêm: 

Bạn Đã Biết Cách Chọn Nước Rửa Tay Chất Lượng Chưa?
Rate this post

2020/03/30 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi