» Tin tức » Bí Quyết Pha Cloramin B Diệt Khuẩn Hiệu Quả

Bí Quyết Pha Cloramin B Diệt Khuẩn Hiệu Quả

Vệ sinh là việc làm cần thiết để sơ hữu không gian sống tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Có nhiều cách để diệt khuẩn, nhưng dùng Cloramin B là cách nhiều người lựa chọn. Để có thể sử dụng hiệu quả chúng ta cần biết cách pha Cloramin B cũng như sử dụng sao cho hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Cloramin B và pha chế đúng cách để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cloramin B diệt khuẩn

Cloramin B diệt khuẩn

Dùng Cloramin B diệt khuẩn có hiệu quả không?

Chúng ta có nhiều cách để diệt khuẩn tại nhà, trong đó dùng hóa chất Cloramin B là lựa chọn tuyệt vời. Nhiều người còn thắc mắc không biết Cloramin B có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu những giá trị mà loại hóa chất này mang lại để hiểu rõ hơn.

  • Cloramin B là hóa chất có công thức là C6H5SO2NClNa.3H20, chúng được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước nhanh chóng không gây ra tác hại xấu đến sức khỏe.
  • Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng trong việc sát khuẩn đem lại hiệu quả cao. Hiện tại hóa chất được dùng nhiều ở trong cả bệnh viện, gia đình và các nơi công cộng như trường học, mầm non…

Cách pha dung dịch diệt khuẩn hiệu quả

Biết được giá trị truyệt vời của Cloramin B trong việc diệt khuẩn nhưng để đạt được những giá trị đó chúng ta cần biết cách pha dung dịch đúng chuẩn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hóa chất Cloramin B được dùng dưới 2 dạng là viên nén và bột, loại nào thì chất lượng cũng như nhau. Để phát huy hết tác dụng chúng ta cần pha với tỉ lệ vừa đủ để đạt được hiệu quả. Lấy 200 gam bột cloramin B 25% hòa tan vào 10 lít nước là ta đã có 10 lít dung dịch cloramin B với nồng độ 0,5%. Chú ý là sau khi pha xong phải sử dụng ngay, không được để quá 24 tiếng bởi hóa chất sẽ mất tác dụng gây lãng phí.

Cloramin B

Cloramin B

Quy trình sử dụng Cloramin B đúng cách

Bạn đã biết về giá trị của Cloramin B nhưng lại chưa biết sử dụng như thế nào. Thì cùng chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn quy trình để áp dụng hiệu quả.

Bước 1: Lau sạch bụi bẩn trên các bề mặt, vật dụng, sàn nhà… Nơi cần được vệ sinh, diệt khuẩn

Bước 2: Dùng dung dịch cloramin B đã pha theo tỉ lệ ở trân và tiến hành lau sàn nhà, vật dụng…. Có thể ngân trong 10 – 20 phút.

Bước 3: Lau lại các bề mặt bằng nước sạch và lau khô vật dụng và đưa vào sử dụng.

Đó là quy trình chúng ta cần thực hiện khi dùng Cloramin B để tẩy vết bẩn, diệt khuẩn cho các đồ dùng trong gia đình. Cần áp dụng đúng quy trình mới đem lại hiệu quả cao được. Những gì chúng tôi chia sẻ mong có thể gúp mọi người biết cách dùng Cloramin B diệt khuẩn. Liên hệ Hóa Chất Sao Mai để được cung cấp hóa chất Cloramin B chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ mua sản phẩm chất lượng mà còn nhận được sự tận tình vui vẻ từ nhân viên của Hóa Chất Sao mai.

Xem thêm: 

Bí Quyết Pha Cloramin B Diệt Khuẩn Hiệu Quả
Rate this post

2020/10/29 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi