» Công Ty Hóa Chất Công Nghiệp Sao Mai | Cung Cấp Hóa Chất Sỉ Lẻ Trên Toàn Quốc

Công Ty Hóa Chất Công Nghiệp Sao Mai | Cung Cấp Hóa Chất Sỉ Lẻ Trên Toàn Quốc

Công ty hóa chất Sao Mai là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng hóa chất công nghiệp, hóa chất tinh khiết, hóa chất tẩy rửa, hóa chất thí nghiệm và các trang thiết bị phòng thí nghiệm. Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu thị trường và tìm nhà sản xuất cung ứng các loại hóa chất công nghiệp và thiết bị phòng thí nghiệm cho thị trường Việt Nam từ trước đến nay.

Hiện nay Hóa Chất Sao Mai đã có 3 cơ sở và các kho hàng trải dài đất nước để gia tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khắp cả nước.

công ty hóa chất

công ty hóa chất công nghiệp

Công ty Hóa Chất Sao Mai cung cấp hóa chất công nghiệp giá sỉ và lẻ cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu

Chúng tôi có tiếp nhận bất cứ khách hàng nào có nhu cầu với bất kỳ loại hóa chất nào quý khách có nhu cầu ( với các hóa chất cấm hoặc cần giấy phép quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể )

Tại công ty hóa chất của chúng tôi khi quý khách mua hóa chất thuộc danh mục hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh, được kiểm soát đặc biệt về kỹ thuật an toàn, phạm vi, loại hình, quy mô, thời hạn sản xuất, kinh doanh để bảo đảm không gây phương hại đến quốc phòng, an ninh, sức khỏe con người, tài sản, môi trường.

công ty hóa chất

công ty hóa chất

Công ty hóa chất Sao Mai cung cấp và phân phối các nhóm sản phẩm chủ yếu phục vụ nông nghiệp, sản xuất công nghiệp và tiêu dùng gồm:

  • Hoá chất vô cơ cơ bản: xút, soda, axit sulfuric, axit clohydric, axit photphoric,…
  • Hoá chất công nghiệp: Oxy (O2), cacbonic (CO2), than hoạt tính (C), amoniac, phụ gia sản phẩm dầu mỏ, que hàn, nguyên liệu nhựa (PVC, DOP…), đất đèn (CaC2),…
  • Hoá chất tiêu dùng: Xăng dầu, chất tẩy rửa, cao su, pin ắc quy, sơn…
  • Hoá chất phục vụ nông nghiệp;
  • Hoá chất bảo vệ thực vật;
  • Hóa chất dùng trong công nghiệp thực phẩm, may mặc…
  • Và một số hóa chất dùng trong nghiên cứu trong thí nghệm .thiết bị phòng thí nghiệm
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận yêu cầu nhập các loại hóa chất theo yêu cầu của quý khách và có dịch vụ vận chuyển tận nơi , đảm bảo mọi yếu tố khác cho khách hàng .

Công ty hóa chất Sao Mai có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để trở thành  đối tác của quý khách

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hóa chất công nghiệp . Công ty Hóa Chất Sao Mai hiện tại có hàng trăm khách hàng là các đơn vị công ty, xí nghiệp đang khai thác và sản xuất các sản phẩm , mặt hàng cần có sự hỗ trợ của các loại hóa chất công nghiệp trong quá trình sản xuất.

Với hóa chất , ngoài việc nắm rõ các thông tin kỹ thuật về tính chất hóa học của từng loại , các nhân viên khi tư vấn và bán cho khách hàng phải là chuyên gia trong ngành , am  hiểu rõ các quy trình vận chuyển , cách sử dụng , các điều hạn chế , cần thiết để có thể tư vấn an toàn và hiệu quả cho khách hàng . Về mặt này chúng tôi luôn đap ứng hàng đầu cho quý khách hàng , đó cũng là lý do tại sao chúng tôi được các đơn vị  trong nước lựa  chọn hàng đầu  trong suốt thời gian qua.

Công ty hóa chất Sao Mai cung cấp các hóa chất cơ bản cho ngành công nghiệp với chất lượng và dịch vụ cao. Đảm bảo sự phát triển bền vững, tăng trưởng sản xuất gắn với bảo vệ môi trường cho từng doanh nghiệp. Các hóa chất công nghiệp là nguyên liệu cho các ngành sản xuất khác nhau được chúng tôi sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ, thị trường châu Âu hoặc châu Á từ các nước  Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan…Ngoài ra chúng tôi còn nhập các hóa chất tinh khiết và thiết bị phòng thí nghiệm được nhập khẩu từ Đức, Anh, Hoa Kỳ… đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Hơn nữa, với đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên, kỹ thuật viên:  trẻ trung, năng động, chuyên môn sâu, đam mê công việc và luôn luôn sáng tạo không ngừng nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Và tập thể nhân viên chúng tôi luôn cùng chung một tâm niệm đó là phấn đấu trở thành  một công ty cung cấp hóa chất hàng đầu tại Viết Nam, chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ cao đáp ứng nhu cầu trong nước và tiến tới xuất khẩu.

Dịch vụ vận chuyển hóa chất tận nơi khắp mọi miền cho khách hàng có nhu cầu

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, yếu tố chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn quan tâm đến hiệu quả kinh tế của các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng của chúng tôi .

công ty hóa chất

Bảo quản hóa chất công nghiệp

Các doanh nghiệp cũng là chuyên gia trong việc sử dụng hóa chất tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng am hiểu trong việc vận chuyển và bảo quản, công ty hóa chất công nghiệp Sao Mai  luôn có các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng để có thể vận chuyển và đáp ứng tất cả các yêu cầu về bảo quản của từng loại hóa chất . Đảm bảo khi đến nơi , các hóa chất luôn trong trạng thái xuất xưởng và tinh khiết nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng .

Một số lưu ý khi tìm hiểu về hóa chất  và các đơn vị cung cấp trong thi trường nước ta hiện nay.

Đến nay, công ty hóa chất Sao Mai đã được nhiều khách hàng biết đến với tư cách là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín trong các lĩnh vực cung cấp và phân phối hóa chất phục vụ trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thí nghiệm…Trên cơ sở đó, chúng tôi định hướng phát triển các loại hóa chất nhằm đáp ứng tiêu chí chất lượng, mẫu mã và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Trên thị trường cũng có xuất hiện các đơn vị nhỏ lể nhập khẩu các loại hóa chất thông dụng với giá rẻ nhưng lại không rõ nguồn gốc xuất xứ, tư vấn không cụ thể và chính xác , vận chuyển lưu trũ không đảm bảo, do đó  khách hàng cần lưu ý khi tìm đối tác cung cấp hóa chất cho mình.

Hơn nữa, tình trạng kinh doanh, sử dụng hóa chất trên thị trường hiện nay đang nổi cộm rất nhiều vấn đề. Các hộ tư nhân kinh doanh hóa chất công nghiệp và các loại hóa chất khác ở những nơi mà chưa có cơ quan nào quản lý. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hàng triệu người Việt Nam bị ung thư do ăn và uống phải các thực phẩm và đồ uống của các nhà sản xuất, kinh doanh vì mục đích lợi nhuận.

Chúng tôi không khuyến khích sử dụng các loại hóa chất vượt mức chỉ tiêu cho phép của quy định bộ y tế , công nghiệp thực phẩm hiện hành.

Một điều tuyệt vời là chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất công nghiệp, chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng và tạo điều kiện giá cả hấp dẫn để các công ty sản xuất yên tâm phát triển thị trường.

Công ty hóa chất Sao Mai sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất thông qua lực lượng tư vấn nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm luôn được cập nhật cho khách hàng. Công ty chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự hợp tác từ quý khách.

Tham khảo các loại hóa chất khác của công ty chúng tôi: Dung Moi Butanol, kẽm oxit, sắt oxit, hóa chất xử lý nước thải, cồn thực phẩm, cồn công nghiệp… Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Công Ty Hóa Chất Công Nghiệp Sao Mai | Cung Cấp Hóa Chất Sỉ Lẻ Trên Toàn Quốc
5 (100%) 21 votes
  • Liên hệ chúng tôi