» Địa điểm cung cấp dung Môi Butanol uy tín nhất tại Hà Nội

Địa điểm cung cấp dung Môi Butanol uy tín nhất tại Hà Nội

Dung Môi Butanol butyl acrylate và butyl acetate, ngày càng trở nên quan trọng khi nhu cầu xây dựng và thẩm mỹ kiến trúc phát triển. Các nhà khoa học khảo sát sơ lược và báo cáo rằng gần 70% các loại sơn ngoại quan và 85% của các loại sơn nội thất hiện nay, trong gốc nước có pha dung môi Butanol và các đồng phân của nó. Sao mai chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dung Môi Butanol thông tin tổng quát về tính chất vật lý

dung môi butanol

dung môi butanol

Công thức phân tử là CH3(CH2)3OH.

Độ axít (pKa) 16,10.

Độ nhớt 2,544 Cp.

Chỉ số khúc xạ (nD) 1,3993 (20 ° C).

Mật độ tương đối: 0,809-0,811 g/cm3.

Nhiệt độ sôi 117,7 ° C (243,9 ° F; 390,8 K).

Nhiệt độ nóng chảy -89,8°C (-129,6 ° F; 183,3 K).

Áp suất hơi: 0.56 kPa ở 20°C. Dung môi Butanol có độ bay hơi trung bình, có tính hút ẩm nhẹ.

Dung Môi Butanol ở dạng lỏng, trong suốt, không màu, có mùi nồng đặc trưng của rượu mạnh. Loại cồn này có độ hòa tan vừa phải trong nước ở nhiệt độ thường. Nó là một hợp chất cao khúc xạ bào mòn một số loại nhựa và cao su.

Ngoài ra có thể hòa lẫn với ethanol, ethyl ether. Nó có thể trộn lẫn với nhiều loại dung môi hữu cơ, và không phù hợp với chất oxi hóa mạnh. Nó rất dễ bùng cháy, chỉ cần nguồn tia sáng mạnh. Nó được sử dụng như một dung môi trực tiếp và như một trung gian trong sản xuất hóa chất hữu cơ khác (ví dụ: Butyl acrylate và methacrylate, ete glycol, butyl acetate, sử dụng dung môi trực tiếp, dẻo, nhựa amin, bao gồm butylamines).

dung môi butanol

dung môi butanol

Sản xuất Dung Môi Butanol ngày càng tăng

Dung Môi Butanol có thể xuất hiện tự nhiên như là sản phẩm của quá trình lên men của đường và các carbohydrate khác. Tuy nhiên, nó chủ yếu được sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp. Dung môi butanol được sản xuất trong công nghiệp. Nó là một số sản phẩm hóa dầu từ nguyên liệu dầu mỏ là Propylene. Propylene được hydroformyl hóa thành butyraldehyd  được gọi là quá trình oxo với sự hiện diện của Rhodium. Butyraldehyd sau đó được hydro hóa thành n-Butanol.

Dung Môi Butanol có mặt trong nhiều loại thực phẩm và đồ uống. Nó cũng là một hương liệu nhân tạo được phép sử dụng ở Hoa Kỳ, ngoài ra trong bơ, kem, trái cây, rượu rum, whisky, kem và kem, bánh kẹo, hàng hóa và bổ nướng cũng sử dụng Butanol. Nó cũng được sử dụng trong một loạt các sản phẩm tiêu dùng. Số liệu sản xuất ước tính cho năm 1997 là: Hoa Kỳ 784.000 tấn; Tây Âu 575.000 tấn; Nhật Bản 225.000 tấn.

Bảo quản: quy định về lưu trữ Dung Môi Butanol bình thường không phức tạp, điều kiện yêu cầu là thoáng mát, khô ráo và cách xa chất oxy hóa. Tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời, gần nguồn nhiệt và nơi có thể phát ra tia lửa. Dung Môi Butanol nên được lưu trữ trong các thùng phuy làm bằng thép không gỉ, nhôm hoặc thép carbon. Có một khuyến cáo là Butanol được coi là một hóa chất độc hại. Hơi Butanol gây kích ứng da và mắt, chóng mặt và nhức đầu.

Ứng dụng rộng rãi của Dung Môi Butanol

 • Phụ gia xi măng để tăng độ mịn.
 • Sản xuất kính an toàn, chất lỏng thủy lực, hóa chất tẩy rửa, và một số loại hóa chất khác
 • Dung Môi Butanol dùng pha loãng sơn và  trong các ứng dụng lớp phủ khác, như mực in, thuốc nhuộm.
 • Vecni, nhựa, long não, dầu thực vật, thuốc nhuộm, chất béo, sáp, nhựa cây, nhựa cánh kiến đỏ, cao su, và ancaloit.
 • Dung Môi Butanol trong quá trình sản xuất polyolefin, tráng nhựa Alkyd.
 • Làm dung môi pha sơn, dung môi hòa tan các loại nhựa tự nhiên, tổng hợp.
 • Dung Môi Butanol đã được đề xuất như một chất thay thế cho nhiên liệu diesel và xăng.
 • Dung Môi Butanol dùng làm chất pha loãng, tác chất phản ứng trong sản xuất nhựa urea-formaldehyd và melamine-formaldehyd.
 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp dệt may, Hàng may mặc sản xuất từ polyvinyl butyral vải bọc.
 • Chiết sản xuất thuốc kháng sinh, vitamin, và kích thích tố , Ngoài ra nó còn được sử dụng làm chất ly trích trong sản xuất thuốc kháng sinh, các loại hóc môn, vitamin.
 • Dung môi N-Butanol được sử dụng như một thành phần trong nước hoa và dùng làm dung môi để ly trích các tinh dầu.
 • Trung gian trong sản xuất hóa chất khác như butyl acrylate, butyl acetate, dibutyl phthalate, dibutyl sebacate, và những butyl ester, butyl ether khác như butyl glycol (BCS), butyl diglycol (DBG), butyl triglycol, và những butyl ether acetate, este của thuốc diệt cỏ (như 2,4-D, 2,4,5-T), dược phẩm, thuốc thú y.

Dung Môi Butanol có nhiều ứng dụng hữu ích đối với chúng ta và đang được Công ty hóa chất Sao Mai cung cấp và phân phối với chất lượng tốt nhất và chi phí rẻ nhất không chỉ tại Hà Nội mà còn nhân rộng trên cả nước.

Những loại hoá chất công ty Sao Mai đang cung cấp

Lưu

Lưu

Save

Save

Save

Địa điểm cung cấp dung Môi Butanol uy tín nhất tại Hà Nội
5 (100%) 5 votes
 • Liên hệ chúng tôi