» Tin tức » Dung Môi CYC Có Thật Sự Cần Thiết Không?

Dung Môi CYC Có Thật Sự Cần Thiết Không?

Thị trường hóa chất công nghiệp có nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích riêng. Trong đó CYC là hóa chất được bán rất chạy hiện nay. Nhiều người thắc mắc hóa chất CYC có thật sự cần thiết? Chúng có những ứng dụng nào trong đời sống? Cùng tìm hiểu để biết được vai trò, những giá trị dung môi CYC mang lại để sử dụng hiệu quả hơn.

Dung môi CYC

Dung môi CYC

Những ứng dụng tuyệt vời của dung môi CYC

Dung môi CYC có tên đầy đủ là Cyclohexanone với công thức hóa học C6H10O. Đây là một dung môi có độ bay hơi vừa, có khả năng hòa tan tốt nhiều chất. Do đó đây cũng là sản phẩm dung môi có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Nếu bạn chưa hiểu rõ về dung môi CYC cùng chúng tôi tìm hiểu những ứng dụng của chúng để có cái nhìn rõ hơn.

 • Ứng dụng của CYC trong sản xuất bao bì
 • CYC còn là chất phụ gia trong keo dán PVC để điều hoà tốc độ bay hơi.
 • Hóa chất này còn được dùng làm chất tẩy trắng và là phụ gia làm tăng độ bám dính của lớp sơn màu.
 • Làm phụ gia trong dung dịch ngâm kiềm và aluminium soap để ngâm sợi.
 • Dung môi CYC còn được ứng dụng trong công nghệ sản xuất thuốc trừ sâu và diệt nấm, các loại amine, chất nhũ hóa, antihistamine và chất xúc tác trong tổng hợp nhựa polyester.
 • Để sản xuất sơn phũ chất lượng thì không thể thiếu hóa chất CYC được
 • Mực in cũng là ngành sử dụng CYC trong phân đoạn sản xuất.
 • Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản Cyclohexanone

Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng hóa chất CYC

Nói đến hóa chất thì không chỉ quan tâm đến chất lượng mà an toàn là điểm mà chúng ta không thể bỏ qua. Bạn đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng dung môi CYC chưa? Nếu chưa thì tham khảo chia sẻ dưới đây để đảm bảo an toàn.

 • Cần để xa các chất oxy hoá như các bình xịt, các nguyên tố dễ cháy, có tính ôxi hóa, các chất ăn mòn và cách xa các sản phẩm có hại hay gây độc cho con người hay cho môi trường. Nên cần chú ý để không gây ra những hậu quả đáng tiếc.
 • Để xa các nguồn phát lửa, nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp, các nguồn gây cháy và các nguồn nhiệt khác. Các loại hơi trong thùng chứa không nên để thoát ra không khí, nên được kiểm soát bằng một hệ thống xử lý hơi thích hợp.
 • Để giữ nguyên đặc tính của dung môi CYC thì cần bảo quản ở nhiệt độ môi trường khoảng 20-25oC cũng như nơi thoáng khí. Nó giúp CYC phát huy tối tác giá trị mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.
Thùng dung môi CYC

Thùng dung môi CYC

Hóa Chất Sao Mai cung cấp CYC chất lượng

Để sử dụng hóa chất đem lại hiệu quả thì chọn đơn vị cung cấp hóa chất uy tín là điều không thể bỏ qua được. Hóa Chất Sao Mai là địa chỉ chuyên cung cấp dung môi CYC chất lượng đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi là đơn vị đã kinh doanh hóa chất với nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ bán hóa chất chính hãng, cam kết chất lượng hàng đầu. Là đơn vị đại lý cấp 1 nên Hóa Chất Sao Mai tự tin hóa chất của chúng tôi bán với giá cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ chúng tôi ngay để tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: 

Dung Môi CYC Có Thật Sự Cần Thiết Không?
Rate this post

2020/10/23 - Thể loại : Tin tức - Tab :

 • Liên hệ chúng tôi