» FAQ Câu Hỏi Thường Gặp Về Hóa Chất Công Nghiệp

FAQ Câu Hỏi Thường Gặp Về Hóa Chất Công Nghiệp

Để có thể hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cùng lúc một cách nhanh chóng và chính xác nhất,  cũng như những câu hỏi thường gặp của khách hàng và câu trả lời từ Công ty Hóa chất Sao Mai.

FAQ câu hỏi thường gặp tại Hóa Chất Sao Mai

FAQ câu hỏi thường gặp tại Hóa Chất Sao Mai

Các câu hỏi cơ bản về hóa chất và cách sử dụng, bảo quản hóa chất như thế nào là hiệu quả.

1. Trang web hoachatsaomai.com ra đời nhằm mục đích gì ?

Luôn lắng nghe và thấu hiểu về những gì khách hàng cần, cũng như những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn hiểu rằng việc sử dụng các sản phẩm hóa chất gần với những người thân yêu, các vật nuôi hay bất cứ đồ vật nào mà bạn yêu thích. Đo đó, việc cho ra đời trang web nhằm mục đích giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin về sản phẩm hóa chất công nghiệp và đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

2. Tại sao phải sử dụng hóa chất mà không phải các sản phẩm tự nhiên ?

Có thể bạn không biết, mọi nguyên liệu đều là hóa chất và chúng là cơ sở để tạo nên mọi thứ. Như các bạn biết, không khí mà chúng ta đang hít thở là sự kết hợp của nhiều loại hóa chất khác nhau như: nitro, oxy, cacbon điôxít và các khí khác.
Có rất nhiều loại hóa chất trong tự nhiên chứa các thành phần độc tố như thạch tín và cyanide. Vì thế, việc lựa chọn một thành phần hỗn hợp đôi khi lại là sự lựa chọn tốt mang đến hiệu quả và tính bền vững cao.

3. SDS/MSDS là gì và phải tìm chúng ở đâu ?

MSDS (Material Safety Data Sheets – Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất) hoặc SDS (Safety Data Sheets –Bảng chỉ dẫn an toàn). Chúng là một loại tài liệu bắt thuộc chứa các thông tin cơ bản về hóa chất, các tác hại tiềm tàng khi tiếp xúc với các chất hoặc mức độ nguy hiểm của từng loại hóa chất. SDS/MSDS cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm, tần suất sử dụng, thời lượng hoặc nồng độ.

4. Các sản phẩm hóa chất được sử dụng như thế nào là hiệu quả ?

Hóa chất có thể có nhiều loại khác nhau như hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý nước thải và dung môi công nghiệp, keo dán gỗ,… Mỗi loại điều có những đặc điểm, tính chất và thành phần cấu tạo riêng. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của từng người mà chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Để chắc chắn hơn và chọn cho mình một loại hóa chất an toàn hiệu quả, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của công ty hóa chất để được tư vấn, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, việc sử dụng hóa chất cần nên tuân thủ theo đúng liều lượng, hướng dẫn đã được ghi trên bao bì. Tránh các trường hợp lạm dụng quá mức, thiếu hoặc thừa mức quy định sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

5. Làm thế nào đển bảo quản hóa chất an toàn ?

Dù là bất kỳ loại hóa chất nào thì cũng cần được bảo quản an toàn. Hóa chất nếu không được bảo quản tốt sẽ gây ra tìng trạng cháy, nổ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe những người xung quanh. Đặc biệt, với những loại hóa chất dễ bắt cháy bạn nên bảo quản riêng biệt ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Như thế, vừa có thể đảm bảo các thành phần hóa chất không bị thay đổi, vừa mang đến hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng.

Các câu hỏi chuyên sâu về hóa chất liên quan đến hóa chất công nghiệp và dung môi công nghiệp.

FAQ câu hỏi thường gặp

FAQ câu hỏi thường gặp

1. Sodium hydroxide là gì ? Công dụng của chúng ra sao ?

Sodium hydroxide hay còn gọi là một hợp chất vô cơ rất trắng, có khả năng ăn da và là một loại hóa chất công nghiệp rất quan trọng đạt được nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Sodium hydroxide là nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Là loại hóa chất có thể điều chỉnh độ pH, tái sinh hạt nhựa, loại bỏ axit béo trong quá trình tinh chế dầu thực vật. Chẳng những thế, xút là thành phần quan trọng trong sản xuất chất giặt tẩy, làm hóa chất xử lý gỗ, tre, nứa trong trong sản xuất giấy,…

2. Diethyl Ether và mức độ uy hiểm của nó ra sao ?

Diethyl Ether là loại hóa chất được dùng trong thí nghiệm, thường không màu, dễ bay hơi, dễ cháy và có mùi đặc trưng. Chúng được biết đến là một trong những loại hóa chất nằm trong danh mục chất cấm sử dụng với mục đích bất hợp pháp.

Hóa chất thí nghiệm Diethyl Ether thường được dùng làm thuốc gây mê với hàm lượng ether 96 – 98%. Đây còn là loại hóa chất thường được sử dụng để giải khuây từ cuối thế kỷ 19 tại Ireland, Nga, Pháp, Na Uy, Mỹ và nhiều nước khác. Với hàm lượng ether cao có thể gây nghiện, nhanh say. Đồng thời, đo có một mức giá rẻ nên thường dễ dẫn đến trường hợp lạm dụng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

3. Hóa chất công nghiệp Chloride 37% có gây độc hại cho người sử dụng ?

Chloride 37% hay còn gọi là sắt 2 clorua công nghiệp 37% có công thức hóa học là FeCl2. Nhìn chung, hóa chất có thể có độc hoặc không nhưng gần như mọi loại hóa chất điều có mức độc tính nhất định. Chloride 37% cũng thế, việc sử dụng Chloride với một liệu lượng phù hợp theo hướng dẫn ghi trên bao bì sẽ giúp mang đến cho bạn những hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, việc sử dụng quá liều lượng có thể gây ra tình trạng ngộ độc gây ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh.

4. Loại hóa chất hay liều lượng sử dụng quan trọng hơn ?

Hóa chất hay liều lượng sử dụng thì đều quan trọng. Tuy nhiên, liều lượng sử dụng là một trong những yếu tố đáng được quan tâm. Chẳng hạn, nước là một chất vô hại, thế nhưng khi uống quá nhiều nước sẽ dẫn đến tử vong. Vì thế, việc lựa chọn hóa chất phù hợp là một đều cần thiết, nên sử dụng hóa chất theo đúng liều lượng để mang đến hiệu quả như mong muốn.

5. Trường hợp dị ứng với sản phẩm hóa chất công nghiệp tại công ty thì nên làm thế nào ?

Trường hợp các cá nhân bị dị ứng với một số thành phần hóa chất công nghiệp nhất định. Bạn nên liên hệ tại cơ sở y tế gần nhất để điều trị và tìm hiểu nguyên nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giúp khách hàng chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

6. Có hóa chất tẩy rửa nào mà không chứa thành phần dị ứng không ?

Các sản phẩm hóa chất tẩy rửa có thể được tạo nên từ nhiều thành phần hóa học khác nhau. Thật khó để ta có thể cho ra đời những sản phẩm làm sạch mà không chứa bất kỳ thành phần dị ứng da tiềm ẩn nào. Đối với cơ địa của mỗi người là khác nhau, do đó có thể không gây dị ứng cho đối tượng này nhưng lại gây dị ứng cho đối tượng khác.  Điều quan trọng là các sản phẩm hóa chất làm sạch tại công ty của chúng tôi sẽ không gây ra dị ứng khi sản phẩm được sử dụng theo đúng chỉ định. Đồng thời, trong quá trình sự bạn cần nên trang bị đồ bảo hộ khi cần thiết.

Với những thông tin trên mong rằng sẽ giải đáp được các thắc mắc thường gặp từ phía khách hàng. Đồng thời, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline của chúng tôi  0982 931 084 để được tư vấn trực tiếp khi mua hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc từ phía khách hàng.

FAQ Câu Hỏi Thường Gặp Về Hóa Chất Công Nghiệp
4.5 (90%) 8 votes
  • Liên hệ chúng tôi