» Giới thiệu » Chính sách và riêng tư

Chính sách và riêng tư

Cám ơn đã truy cập vào hoachatsaomai.com (“Trang web”) được điều hành bởi Công ty TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC SAO MAI . Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng đọc Chính sách Bảo mật này. Chính sách Bảo mật này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và (dưới những điều kiện nhất định) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Hãy đọc và tìm hiểu về những quy định bảo mật thông tin sau đây. Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng hocanghethuat.com có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các điều khoản của bản quy định bảo mật của chúng tôi.
Mời bạn vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng website dưới đây trước khi quyết định sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Thu thập Dữ liệu

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong website hoachatsaomai.com đều thuộc về Công ty TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC SAO MAI. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ phi được sự đồng ý của Công ty TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC SAO MAI , bạn có quyền truyền tải thông tin từ trang hoachatsaomai.com nhưng phải ghi rõ nguồn và không được sửa nội dung của bài viết.
Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác, nội dung của website, và hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp mà chúng tôi có trong website hocanghethuat.com. Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC SAO MAI có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

hoachatsaomai.com sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

Thời gian lưu trữ thông tin

hoachatsaomai.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Thay đổi về chính sách:

+ Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của hocanghethuat..com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

+ Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại hoachatsaomai.com không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại hocanghethuat.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

+ Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Thông tin liên hệ:

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

Những loại hoá chất công ty Sao Mai đang cung cấp

Chính sách và riêng tư
5 (100%) 1 vote
  • Liên hệ chúng tôi