» Tin tức » Hoá chất công nghiệp Cenllulose Ether

Hoá chất công nghiệp Cenllulose Ether

Hóa chất công nghiệp Cenllulose Ether cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp, hoá chất công nghiệp Hà Nội không ngừng đổi mới, phát triển mạnh mẽ và đem lại những thành tựu đáng ghi nhận. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, hoá chất công nghiệp có vai trò cực kỳ quan trọng đến với các ngành công nghiệp xây dựng.

Nếu như không có những thành phần hoá học, các hợp chất tạo thành hoá chất thì các sản phẩm công nghiệp không thể ra đời, và chúng ta vĩnh viễn sống trong thời đại thô sơ chỉ có đồng và đá. Hiểu được những tiềm năng to lớn đó, ngành hoá chất công nghiệp liên tục đổi mới, làm giàu bản thân, hết mình phục vụ cho sự phát triển lớn mạnh của của đất nước. Hoá chất công nghiệp Hà Nội là một trong những địa chỉ lớn trong cả nước, giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn những loại hoá chất tốt và phù hợp với ngành sản xuất của doanh nghiệp mình.

Hoá chất công nghiệp Hà Nội là nơi cung cấp các loại hoá chất, phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau: hoá chất nông nghiệp, hoá chất ngành dệt nhuộm, hoá chất luyện kim, khai khoáng, phân bón, hoá chất tẩy rửa, hoá chất ngành dầu khí, hoá chất xử lý nước thải…. Sự phong phú, đa dạng về các danh mục hoá chất giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với ngành nghề sản xuất của mình.

Hóa chất công nghiệp Cenllulose Ether

Hóa chất công nghiệp Cenllulose Ether

Một trong những loại hoá chất công nghiệp Hà Nội cung cấp ra thị trường, trong đó có chất tạo đặc Hec – Cenllulose Ether là hoá chất được sử dụng nhiều và có nhiều ứng dụng trong các ngành hoá chất công nghiệp. Chúng ta dễ dàng có thể tìm thấy Hec – Cenllulose Ether tại các cửa hàng bán hoá chất công nghiệp tại Hà Nội.

Vậy hóa chất công nghiệp Cenllulose Ether là gì?

Hóa chất công nghiệp Cenllulose Ether là chất có dạng bột, mịn, màu trắng và dễ tan trong nước. Hoá chất công nghiệp này còn được gọi là Mecellose, chứa các polyme tan trong nước, không có mùi. Hoá chất công nghiệp Hà Nội Cenllulose Ether là các hợp chất cao, được sản xuất bằng các thay thế các nguyên tử hydro của nhóm hydroxyl. Hợp chất cellulose là polymer tự nhiên sẽ không tan trong nước. Sau khi bị ete hoá nó sẽ tan được trong nước.

Hóa chất công nghiệp Cenllulose Ether tồn tại trong hơn 60 năm qua, đã có vai trò quan trọng trong sự phát triển lớn mạnh của nhiều ngành công nghiệp sản xuất. Hoá chất  Cenllulose Ether tiếp tục đồng hành với sự phát triển của các ngành xây dựng, ngành sơn, tẩy rửa, mỹ phẩm, dược phẩm.

Đặc tính của hoá chất công nghiệp Hà Nội Cenllulose Ether là có khả năng hoà tan trong nước tốt, là một loại non-ionic được sản xuất từ cellulose tự nhiên với trọng lượng phân tử cao nhờ những biến đổi hoá chất. Đây là loại hoá chất công nghiệp ổn định PH, có hoạt tính bề mặt tốt, là chất kết dính, giữ ẩm và có khả năng tạo màng, bôi trơn và kháng rêu mốc cực tốt.

Hoá chất công nghiệp Hà Nội Cenllulose Ether có ứng dụng gì?

Hoá chất tạo Hec – Cenllulose Ether là hợp chất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như:  vật liệu xây dựng, sơn, nhựa tổng hợp, gốm sứ, giấy, nông nghiệp, dệt may, tạo gel, nhũ hoá, khả năng giữ nước, phối trộn… Hoá chất Cenllulose Ether được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau nên nó có vai trò rất quan trọng.

Hoá chất công nghiệp Hà Nội Cenllulose Ether có ứng dụng cực kỳ quan trọng trong các công đoạn của việc sản xuất các vật liệu xây dựng: bột trét, bột mattiit chịu nước, chống thấm cho tường bên trong và bên ngoài. Đặc biệt được ứng dụng để làm chất kết dính, bột trám, chất hoạt động bề mặt, sơn nước, … Hoá chất công nghiệp Hà Nội Cenllulose Ether là chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và các vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.

Hóa chất công nghiệp Cenllulose Ether có khả năng giữ nước nhằm bảo vệ xi măng và thạch cao, khắc phục hiện tượng đông kết. Hợp chất Cenllulose Ether có tác dụng tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt, làm quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả.

Những loại hóa chất mà công ty chúng tôi cung cấp

Lưu

Lưu

Lưu

Hoá chất công nghiệp Cenllulose Ether
5 (100%) 7 votes

2016/04/23 - Thể loại : Tin tức - Tab : ,

  • Liên hệ chúng tôi

Thể loại blog

Danh sách lưu trữ