» Kinh nghiệm » Hóa Chất Công Nghiệp Ngành Dệt Nhuộm

Hóa Chất Công Nghiệp Ngành Dệt Nhuộm

Hóa chất công nghiệp ngành dệt nhuộm là là loại hóa chất với được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm đã và đang khẳng định được vai trò của mình trong quá trình sản xuất các thành phẩm ,bên cạnh các nguyên liệu chính được dùng. Chủ yếu là được sử dụng trong quy trình nhuộm và hoàn tất hàng dệt may. Tuy nhiên, tỉ lệ sử dụng sẽ không giống nhau mà phụ thuộc vào loại vải được nhuộm, cấu trúc vải sợi và điều kiện nhuộm.

Hóa chất công nghiệp ngành dệt nhuộm có những công dụng gì?

Hóa chất ngành dệt nhuộm

Hóa chất ngành dệt nhuộm

Hóa chất công nghiệp ngành dệt nhuộm là nguồn nguyên liệu rất hữu ích trong việc tạo ra các sản phẩm với những đặc tính và chức năng tiên tiến. Từ đó cung cấp được những sản phẩm chất lượng. Phần lớn sản phẩm phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các loại hóa chất dùng cho ngành dệt may bao gồm:

Hóa chất dùng để tẩy trắng: tẩy đường (Na2S2O4), Oxy già (H2O2), Javen (NaClO), Thuốc tím (KMnO4), NaOH,…

Nhóm các hóa chất dùng trong quy trình nhuộm và hoàn tất: natri clorua, natri hydro sulfat, amoniac, xút, axit sulfuric, axit fomic, magnesium sulfate và axit axetic,…

Muối nhôm dùng trong công đoạn chống thấm vải.

Hóa chất xử lý nước thải sau nhuộm: PAC, phèn đơn, Polymer, FeSO4.7H2O, HCl, NaOH, H2SO4, hạt nhựa trao đổi cation, anion,…

Tất cả các loại hóa chất ở trên đều có thể dễ dàng tìm mua ở các công ty hóa chất uy tín và chất lượng trên cả nước. Sở hữu với giá cả tốt, nguồn hàng chất lượng, công ty hóa chất Sao Mai là một trong số ít địa chỉ có thể phục vụ khách hàng với sự hài lòng cao nhất.

Đặc điểm của một số loại hóa chất công nghiệp ngành dệt nhuộm

Hóa chất dệt nhuộm công nghiệp

Hóa chất dệt nhuộm công nghiệp

Tại công ty hóa chất Sao Mai, chúng tôi cung cấp hầu hết các loại hóa chất được sử dụng trong ngành dệt may. Tùy vào mục đích dùng mà bạn nên sử dụng liều lượng như thế nào cho phù hợp để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là đặc điểm của một số hóa chất công nghiệp ngành dệt nhuộm rất phổ biến nên tham khảo và tìm hiểu.

+ Formic Acid – HCOOH: ở dạng lỏng, trong suốt và có mùi đặc trưng.

+ H2SO4: là loại dung dịch trong suốt, không màu, hòa tan hoàn toàn trong nước.

+ Na2S204 – Sodium Hydrosulphite: thường có dạng bột tinh thể trắng, không mùi hoặc có mùi khí S02 nhẹ.

+ Xút vẩy (NaOH): hóa chất sẽ tạo thành dung dịch kiềm mạnh khi đem hòa tan chúng vào dung môi.

+ Axit Acetic (CH3COOH): có dạng chất lỏng, mùi gắt, vị chua, tan trong nước. Điều kiện dưới 16oC thì hóa chất này với hàm lượng nước dưới 1%. Đây là loại axit yếu nhưng có đầy đủ các tính năng của axit. Do đó, sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp dệt may, thuốc nhuộm hay tẩy vải.

+ Siliones: có dạng lỏng và trong suốt, tan hoàn toàn trong nước lạnh. Ngày nay, hóa chất Siliones được ứng dụng là chất làm mềm vải. Chúng có thể phù hợp với các loại vải bằng cotton, vải sợi PES/ cotton dệt kim và dệt thoi. Hay dùng để khắc phục các nhược điểm có thể xảy ra do quá trình cơ học gây ra trên vải sợi như: quá trình trộn, căng vải.

Lợi ích bạn nhận được khi mua hóa chất công nghiệp ở hóa chất Sao Mai là gì?

Với phương châm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng. Công ty chuyên cung cấp với các sản phẩm hóa chất từ cơ bản đến chuyên dụng như: hóa chất công nghiệp ngành dệt nhuộm, hóa chất Dichloromethane, hóa chất xử lý nước thải, cồn công nghiệp,… Hóa chất Sao Mai đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các điều kiện sau:

Hóa chất dệt nhuộm tại hóa chất Sao Mai

Hóa chất dệt nhuộm tại hóa chất Sao Mai

+ Sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất so với các đơn vị cạnh tranh.

+ Các sản phẩm đa dạng và được nhập khẩu từ nhiều nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới.

+ Địa điểm bán lẻ hóa chất công nghiệp phân bố rộng khắp trên toàn quốc.

+ Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hướng dẫn sử dụng kỹ càng, đầy đủ đối với từng hệ thống cần xử lý.

+ Cam kết giao hàng đúng thời hạn trong phạm vi cả nước.

Nếu bạn có nhu cầu mua hóa chất công nghiệp, vui lòng liên hệ với công ty hóa chất Sao Mai. Chúng tôi hoan nghênh và xin chân cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

Hóa Chất Công Nghiệp Ngành Dệt Nhuộm
5 (100%) 6 votes

2019/09/3 - Thể loại : Kinh nghiệmTin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi