» Tin tức » Hóa Chất Công Nghiệp Ngành Sơn Mực In | Hóa Chất Sao Mai

Hóa Chất Công Nghiệp Ngành Sơn Mực In | Hóa Chất Sao Mai

Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in thường bao gồm các loại hóa chất dung môi cùng với các loại phụ gia khác. Hóa chất khi được thêm vào quá trình sản xuất có thể cải tiến và điều chỉnh được các đặc điểm của thành phẩm. Từ đó, nâng cao chất lượng sản phẩm sao cho phù hợp với các yêu cầu của thị trường và trong nội bộ ngành.

Vai trò của hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in là gì?

Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in là nguồn nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra các thành phẩm với các tính chất và đặc điểm được quy định trước. Sơn là loại vật liệu dùng để bảo vệ và trang trí bề mặt. Sau khi khô tạo thành một lớp màng rắn, liên kết bám dính tốt trên bề mặt được sơn.

Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in

Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in

Xem thêm:

Keo dán gỗ UF ure formandehit | Ứng dụng | Nơi cung cấp uy tín chất lượng

Hóa chất thí nghiệm Diethyl Ether

Sodium hydroxide là gì | Tính Chất | Ứng dụng | Nơi cung cấp uy tín

Mực in, lớp phủ, vecni là các hỗn hợp được sản xuất từ sự kết hợp của chất màu (bột màu, thuốc nhuộm), chất tạo màng, dung môi và các chất phụ gia. Những nguyên liệu này là những nguyên liệu cơ bản để phát triển nhiều công thức mực in khác nhau.Sơn có thành phần chính bao gồm: bột màu, bột phụ trợ, chất tạo màng, dung môi và một số chất phụ gia. Chúng được sử dụng với mục đích pha loãng. Hoặc bổ sung thêm những đặc tính khác cho các loại sơn như chống thấm, chống rêu, chống bám, hay muốn kiểm soát tốc độ khô của sơn.

Đặc biệt là những chất phụ gia, mặc dù sử dụng với hàm lượng nhỏ trong công thức nhưng lại hết sức quan trọng. Đồng thời, để mực in có thể đáp ứng được những đặc tính cần thiết điều chỉnh độ nhớt, độ dính, độ bóng và độ sáng của tông màu mực hay muốn kiểm soát độ soát tốc độ khô của mực.

Tìm hiểu tính chất và đặc điểm của các loại hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in

Hóa chất công nghiệp ngành sơn

Hóa chất công nghiệp ngành sơn

Duranate TKA 100 là một phụ gia trong ngành sơn, được chuẩn bị để sơn phủ hoặc kết dính. Đây là loại hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in có thể được pha loãng với este, xeton và thơm, hydrocarbon như: dung môi ethyl acetate, butyl acetate, methyl ethyl ketone, methyl-butyl ketone, cyclohexanone, toluene, xylene.

Toluene – C6H5CH3: là một hóa chất mang những đặc trưng của dung môi pha sơn. Chúng thường tồn tại ở dạng lỏng trong suốt, không màu mùi đặc trưng chỉ có khác là nó lại không tan trong nước

Toluene được ưu tiên lựa chọn khi cần khả năng hòa tan và độ bay hơi tốt nhất nhất. Chính vì vậy sản xuất nhựa tổng hợp, sản xuất sơn ứng dụng phổ biến loại, dung môi pha sơn này.

Acetone – C3H6O: là hợp chất hữu cơ, tồn tại ở trạng thái lỏng không có màu, tan rất tốt trong nước, dễ bay hơi. Chúng có khối lượng riêng lại nặng hơn không khí, rất dễ cháy và là hóa chất tiêu biểu và đơn giản nhất thuộc họ ketones.

Dùng làm dung môi pha sơn và vecni. Acetone còn là dung môi lý tưởng đối với các loại sợi thủy tinh, nó dùng để tẩy rửa các vật dụng làm từ sợi thủy tinh cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt nó còn có thể pha keo epoxy 2 thành phần trước khi đem đi đóng rắn.

Butyl Carbitol (BC): là dung môi chính cho mực in lụa hệ dung môi, là dung môi kết hợp nhựa và màu cho mực in hệ nước hay cho mực viết bi, mực dấu, nhuộm và in vải sợi.

Chúng tôi là công ty hóa chất uy tín mà bạn có thể chọn mua các sản phẩm

Hóa chất công nghiệp tại Hóa Chất Sao Mai

Hóa chất công nghiệp tại Hóa Chất Sao Mai

Hóa chất Sao Mai tự tin với kinh nghiệm và năng lực của mình có thể đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm hóa chất công nghiệp chính hãng chất lượng tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu với mức giá rẻ tốt, cùng một dịch vụ tốt.

Chính vì vậy chúng tôi hiện là đối tác cung cấp hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in uy tín cho các công ty và xí nghiệp hoạt động mạnh trong cả nước. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà cung cấp hóa chất với số lượng lớn và lâu dài cho nhiều doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty còn nhập khẩu hóa chất tại các công ty nổi tiếng từ nhiều nước khác nhau như: Anh, Trung Quốc, Mỹ, Đức. Do đó các sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng – số lượng và sự đa dạng cao nhất để phục vụ tối đa tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Hóa Chất Công Nghiệp Ngành Sơn Mực In | Hóa Chất Sao Mai
5 (100%) 18 votes

2019/08/1 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi