» Tin tức » Hóa chất công nghiệp ngành thủy sản | Nơi cung cấp hóa chất công nghiệp thủy sản uy tín nhất

Hóa chất công nghiệp ngành thủy sản | Nơi cung cấp hóa chất công nghiệp thủy sản uy tín nhất

Hóa chất công nghiệp ngành thủy sản được xem là nguyên liệu không thể thiếu, tiết kiệm và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm khi bán ra thị trường. Nhất là các loại có giá trị kinh tế cao như tôm, cá. Liều lượng và cách sử dụng hóa chất thủy sản bắt buộc phải theo những tỷ lệ nhất định để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tìm hiểu về hóa chất công nghiệp ngành thủy sản

Hóa chất công nghiệp ngành thủy sản mang lại các tác dụng tích cực trong việc xử lý nước, ổn định pH, tăng lượng oxi trong nước, loại bỏ các loại tạp chất, kim loại nặng, bùn phèn có hại cho động thực vật thủy sinh.

hóa chất công nghiệp ngành thủy sản

hóa chất công nghiệp ngành thủy sản

Hơn nữa, còn có tác dụng ngăn ngừa rất hiệu quả các loại nấm mốc, vi khuẩn, ký sinh trùng, tiêu diệt mầm bệnh, bổ sung khoáng chất, vi lượng tạo môi trường sinh sống khỏe mạnh, phát triển tốt cho các loài thủy sản. Đối với ngành thủy sản việc sử dụng các loại hóa chất để xử lý, cải tạo môi trường trong ao nuôi, bể nuôi là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là trong nuôi thâm canh.

Hiện nay, người tiêu dùng rất quan tâm và chú trọng đến tính an toàn vệ sinh thực phẩm nên vấn đề này ngày càng được kiểm soát chặt chẽ. Các mặt hàng xuất khẩu hay nhập khẩu đều được kiểm tra rất kỹ luõng về dư lượng hóa chất trong sản phẩm thủy sản.

Vì vậy, việc sử dụng loại hóa chất công nghiệp này không đúng sẽ không đạt hiệu quả hoặc tồn lưu dư lượng hóa chất trong cơ thể vật nuôi và gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, hóa chất còn tồn lưu trong môi trường sẽ tác động xấu đến hệ vi sinh vật trong môi trường nuôi.

Sử dụng hóa chất công nghiệp ngành thủy sản như thế nào là đúng?

Có một số nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ thực hiện trong sử dụng Hóa chất công nghiệp ngành thủy sản bạn cần lưu ý đó là chỉ được sử dụng hóa chất xử lý nước thải, cải tạo môi trường có tên trong Danh mục phẩm xử lý, cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản được phép lưu hành tại Việt Nam.

nơi cung cấp hóa chất công nghiệp ngành thủy sản

nơi cung cấp hóa chất công nghiệp ngành thủy sản

Nên sử dụng các loại hóa chất từ nguồn đáng tin cậy. Thông tin về các loại thành phần hoạt chất cần được ghi rõ trên nhãn.Tuyệt đối không sử dụng hóa chất kém chất, không sử dụng cùng lúc hoá chất sát trùng và chế phẩm sinh học là vi khuẩn sống.

Liều lượng, thời gian sử dụng phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Phải ngừng sử dụng hóa chất một thời gian trước khi thu hoạch để tránh dư lượng hóa chất trong nguyên liệu thủy sản nuôi.

Hóa chất phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, cách biệt với dầu máy, hóa chất độc và thức ăn. Các loại hóa chất đã mở bao gói nếu dùng chưa hết phải được cột chặt, tránh để hóa chất bị ẩm làm giảm chất lượng và khó xác định nồng độ khi pha chế, sử dụng.Khi tiếp xúc trực tiếp với hóa chấtphải dùng các công cụ và găng tay, khẩu trang.

Trong quá trình sử dụng phải ghi chép và lưu thông tin về sử dụng chế phẩm sinh học tạo cơ sở nuôi và có được kinh nghiệm trong các đợt nuôi tiếp theo đồng thời giúp cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm nếu sử dụng phải sản phẩm giả, kém chất lượng.

Một số hoá chất còn tạo phản ứng kết hợp với chất hữu cơ trong nước hình thành phức chất gây độc cho thủy sản nuôi. Cần kiểm tra các chỉ tiêu nước như độ kiềm, pH, nhiệt độ, độ trong… để chọn lựa hóa chất và điều chỉnh liều sử dụng phù hợp trong từng điều kiện ao nuôi để hóa chất phát huy hiệu quả tốt nhất.

Hóa chất Sao Mai cung cấp hóa chất công nghiệp ngành thủy sản giá rẻ chất lượng nhất

Hóa chất công nghiệp ngành thủy sản có hai dạng cơ bản: dạng bột hoặc dạng chất lỏng có màu, mùi đặc trưng được đóng trong các bao hoặc thùng nhựa, phuy sắt có khối lượng từ 10 kg, 20kg, 25,kg… tùy loại và luôn có nhiều lựa chọn phù hợp với như cầu sử dụng thực tế của quý khách.

Hóa chất Sao Mai luôn nghiên cứu tuyển chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín đa quốc gia như: Ấn Độ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Đài Loan… cho các sản phẩm hóa chất sau: nuôi trồng thủy sản, chế biến thủy sản như: vôi, chlorine, thuốc tím, đồng sulphate, clorin: Ca(OCl)2 và NaOCl, Formaldehyde… Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật, bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Đặc biệt hỗ trợ kỹ thuật cho các công ty mới bắt đầu sản xuất.

Chúng tôi luôn nghiên cứu tuyển chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín đa quốc gia như: Ấn Độ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Đài Loan… Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố chủ lực để công ty cung cấp hóa chất Sao Mai xây dựng niềm tin và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

Nhìn chung, bằng tất cả niềm đam mê nhiệt huyết với nghề, kiến thức chuyên môn cao, tận tâm lắng nghe và chia sẻ, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, luôn nỗ lực phấn đấu để cung cấp những sản phẩm hóa chất công nghiệp chất lượng cao, giá cả cạnh tranh mang lại hiệu quả kinh tế, hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn.

Hóa chất công nghiệp ngành thủy sản | Nơi cung cấp hóa chất công nghiệp thủy sản uy tín nhất
5 (100%) 13 votes

2017/04/27 - Thể loại : Tin tức - Tab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi

Thể loại blog

Danh sách lưu trữ