» Hóa chất tẩy rửa » Sao Mai chuyên nhận cung cấp hóa chất tẩy rửa Axit stearic

Sao Mai chuyên nhận cung cấp hóa chất tẩy rửa Axit stearic

Hóa chất tẩy rửa Axit stearic là một axit béo bão hòa, có dạng sáp rắn. Các muối và este của axit stearat được gọi là stearat. Các stearat có trong mỡ và dầu của động, thực vật. Một nguồn thu hồi stearic quan trọng là dầu cọ. Axit béo stearic được sản xuất bằng cách chiết mỡ động thực vật với nước ở áp suất và nhiệt độ cao, tạo các hydrolysis của triglycerit.

Nó có thể được thu hồi từ quá trình hydro hóa một số dầu thực vật không bão hòa. Axit stearic thương mại là một hỗn hợp của axit stearic và axit palmitic. Hóa chất tẩy rửa Axit stearic được ứng dụng sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm. Stearic acid dùng trong sản xuất nền (đèn cầy), sản xuất các loại stearate kẽm, magne, và các kim loại khác, quá trình luyện cán cao su, xà phòng, cồn..

Ngoại quan Hóa chất tẩy rửa Axit stearic :Dạng hạt tinh thể màu trắng

Công Thức:CH3(CH2)16COOH

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Thái Lan, Malaysia

Thông số kỹ thuật Hóa chất tẩy rửa Axit stearic

Ứng dụng Hóa chất tẩy rửa Axit stearic:

Hóa chất tẩy rửa Axit stearic acid được ứng dụng sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm. Stearic acid dùng trong sản xuất nền (đèn cầy), sản xuất các loại stearate kẽm, magne, và các kim loại khác, quá trình luyện cán cao su, xà phòng, cồn..
Hóa chất tẩy rửa Axit stearic: (A. stearic acid; cg. axit octađecanoic), CH3(CH2)16COOH hay C17H35COOH. Hợp chất thuộc loại axit cacboxylic béo no. Tinh thể không màu; tnc = 69,6 oC. Không tan trong nước, tan trong ete; ít tan trong benzen, clorofom, etanol, axit axetic.

Có trong mỡ động vật, dầu thực vật dưới dạng este glixerit. AS chiếm tỉ lệ lớn trong các chất béo “cứng”, là chất béo có điểm nóng chảy cao. Hỗn hợp của AS và axit panmitic là stearin. Muối kiềm của AS là chất hoạt động bề mặt (một thành phần của xà phòng).

Theo quan điểm của các kết cấu mềm mại của các muối natri , là thành phần chính của xà phòng , muối khác cũng hữu ích cho đặc tính bôi trơn của họ . Lithium stearat là một thành phần quan trọng của dầu mỡ. Các muối stearat kẽm , canxi, cadmium và chì được sử dụng để làm mềm nhựa PVC.

Hóa chất tẩy rửa Axit stearic được sử dụng cùng với dầu thầu dầu để chuẩn bị làm mềm trong dệt cỡ . Hóa chất công nghiệp Axit stearic chúng được làm nóng và trộn với bồ tạt ăn da hoặc xút ăn da. Muối có liên quan cũng thường được sử dụng như đại lý phát hành , ví dụ như trong sản xuất lốp xe ô tô .

hóa chất tẩy rửa Axit stearic

Hóa chất tẩy rửa Axit stearic

Hóa chất tẩy rửa Axit stearic Thích hợp sử dụng

Là không tốn kém có sẵn và lành tính hóa học, axit stearic tìm thấy nhiều ứng dụng thích hợp, ví dụ, trong việc đúc thạch cao từ một mảnh thạch cao khuôn hoặc khuôn chất thải và làm cho khuôn từ một đất sét shellacked ban đầu. Trong việc sử dụng này, axit stearic bột được trộn lẫn trong nước và hệ thống treo được chải lên bề mặt được chia tay sau khi đúc .

Điều này phản ứng với canxi trong thạch cao để tạo thành một lớp mỏng canxi stearat, có chức năng như một đại lý phát hành. Khi phản ứng với kẽm nó tạo stearate kẽm , được sử dụng chất bôi trơn cho chơi bài ( bột quạt ) để đảm bảo một chuyển động trơn tru khi quạt. Trong kẹo nén, nó được sử dụng như một chất bôi trơn để giữ cho máy tính bảng dính vào khuôn.

Axit béo là thành phần cổ điển của nến định. Axit stearic được sử dụng cùng với các loại đường đơn giản hoặc xi-rô ngô như một chất làm cứng trong kẹo .

Hóa chất tẩy rửa Axit stearic được sử dụng để sản xuất bổ sung chế độ ăn uống .

Trong pháo hoa, Hóa chất tẩy rửa Axit stearic thường được sử dụng để phủ bột kim loại như nhôm và sắt. Điều này ngăn cản quá trình oxy hóa , cho phép tác phẩm được lưu trữ trong một khoảng thời gian dài.

Axit stearic là một chất bôi trơn thông thường trong quá trình đúc phun và bức xúc của bột gốm. Nó cũng được sử dụng như là một khuôn mẫu cho phát hành ra bọt cao su được nướng trong khuôn đá .
sự trao đổi chất

Một nghiên cứu ghi nhãn đồng vị trong con người kết luận rằng các phần của chế độ ăn uống axit stearic oxi hóa Giảm bão hoà acid oleic cao hơn so với các phần của axit palmitic Tương tự chuyển thành axít palmitoleic 2,4 lần. Ngoài ra, hóa chất axit béo stearic là ít có khả năng được đưa vào este cholesterol.

Trong dịch tễ học và nghiên cứu lâm sàng, axit stearic được tìm thấy có liên quan với giảm cholesterol LDL trong so sánh với các axit béo bão hòa khác. Những phát hiện này có thể chỉ ra rằng axit stearic là khỏe mạnh hơn axit béo bão hòa khác.

Liên hệ công ty Sao Mai chuyên cung cấp Hóa chất tẩy rửa Axit stearic

Khách hàng có nhu cầu mua hóa chất tẩy rửa Axit stearic, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty hóa chất Hà Nội – Sao Mai chúng tôi chuyên nhận cung cấp hóa chất axit béo stearic uy tín theo đơn hàng

Những loại hoá chất công ty Sao Mai đang cung cấp

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Sao Mai chuyên nhận cung cấp hóa chất tẩy rửa Axit stearic
5 (100%) 3 votes
  • Liên hệ chúng tôi