» Hóa chất tẩy rửa » Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR

Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR

Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR, Nước vệ sinh sàn nhà Lau sạch bụi và các vết bẩn giúp giữ sàn và các bề mặt luôn sáng bóng và có mùi thơm dễ chịu. Sử dụng rất tiết kiệm do nồng độ cao.

Thành phần Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR, Nước vệ sinh sàn nhà
Fatty alcohol ethoxylated, sodium lauryl ether sulfate, crosslinked polyacrylate powder, triethanol amine, coconut oil acid diethanol amine, hương liệu, màu, nước

Công dụng / Ứng dụng Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR:

Ứng dụng chính:
Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR, Nước vệ sinh sàn nhà giúp vệ sinh sàn nhà, văn phòng, siêu thị, trường học, bệnh viện và tiền sảnh các khu công cộng. Hiệu quả cao trên bề mặt sàn đá cẩm thạch, hoa cương, gạch men và gỗ. DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP VÀ GIA DỤNG.
Ðặc tính nổi bật Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR
+ Hấp thụ cực nhanh các loại dầu và hóa chất tràn vãi. Giúp nền sàn hoàn toàn sạch và khô ráo.
+ Cô lập các chất lỏng mà nó hấp thụ, không nhả lại môi trường, do đó không phát sinh nguồn ô nhiễm thứ hai.

+ Khả năng thấm hút cao gấp 8 lần so với các loại bột thấm có gốc là Clay, giảm rất nhiều chi phí tiêu hủy.

+ Phân hủy sinh học 100%.

+ Giảm thiểu sự bay hơi của các dung dịch tràn vãi dễ bốc cháy.

+ Sản phẩm được ưa chuộng toàn thế giới, đặc biệt các Đội ứng cứu MRO.

+ Thân thiện với môi trường. Không ăn mòn, không độc hại đối với sức khoẻ con người, động thực vật và môi trường.

+Ðơn giản và an toàn khi sử dụng.

Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR

Ứng dụng chính Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR :

Hóa chất tẩy rửa  Q-FLOOR giúp vệ sinh sàn nhà, văn phòng, siêu thị, trường học, bệnh viện và tiền sảnh các khu công cộng. Hiệu quả cao trên bề mặt sàn đá cẩm thạch, hoa cương, gạch men và gỗ. DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP VÀ GIA DỤNG.
Thành phần:
Fatty alcohol ethoxylated, sodium lauryl ether sulfate, crosslinked polyacrylate powder, triethanol amine, coconut oil acid diethanol amine, hương liệu, màu, nước.
Hướng dẫn sử dụng:
Pha loãng với nước tỷ lệ 1:40-1:20. Dùng cây lau hoặc khăn lau sạch. Lưu ý: Tránh tiếp xúc với mắt. Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Phạm vi sử dụng Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR

Chất thấm Hóa chất tẩy rửa  Floor Gator dùng để thấm dầu và hóa chất tràn vãi trên tất cả các bề mặt nền sàn. Sản phẩm cũng có thể sử dụng được đối với dầu động vật, dầu thực vật, dầu khoáng và tổng hợp. Còn có thể dùng để thấm hút các loại dung dịch gốc nước như dịch thể (máu, nước tiểu và dịch ói), hoá chất dạng nước.

Sử dụng rất đơn giản – “Một bước – Sạch khô”. Chỉ cần rắc bột thấm Floor Gator lên vệt dầu tràn vãi và đảo đi đảo lại cho đến khi bề mặt khô. Sau đó quét gọn chất thấm cho vào thùng rác. Không cần găng tay, kính, khẩu trang hay quần áo bảo hộ khi sử dụng trong điều kiện bình thường.

Liên hệ mua hóa chất tại Công ty Sao Mai

Khách hàng có nhu cầu mua hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty hóa chất Sao Mai để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất. Công ty hóa chất chúng tôi luôn có những giá ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết nhất.

Những loại hoá chất công ty Sao Mai đang cung cấp

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Hóa chất tẩy rửa Q-FLOOR
5 (100%) 7 votes
  • Liên hệ chúng tôi