» Tin tức » Keo Dán Gỗ Chất Lượng Trên Thị Trường Là Loại Nào?

Keo Dán Gỗ Chất Lượng Trên Thị Trường Là Loại Nào?

Chất lượng sống đang là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Mọi người thường trang trí không gian sống với nhiều chi tiết, đặt biệt là trang trí tường thêm sinh động bằng nhiều cách khác nhau tùy vào sở thích. Nhiều cách trang trí tường đẹp nhưng việc trang trí những đồ vậy handmade bằng gỗ mang đến sự độc đáo. Để trang trí được cần chọn loại keo dán gỗ chất lượng giúp dán chặt đảm bảo chất lượng.

Những thương hiệu keo dán gỗ chất lượng được nhiều người sử dụng

Các sản phẩm keo dán gỗ chất lượng vào tường trên thị trường khá nhiều. Mọi người cần phải cân nhắc để chọn cho mình sản phẩm chất lượng. Vì keo dán rất đa dạng và không phải loại nào cũng an toàn với người sử dụng hay đem lại chất lượng tốt. Cùng chúng tôi tham khảo những loại keo dán vào tường chất lượng nhất hiện nay.

Keo dán gỗ Xbond

Keo Xbond đang được biết đến là một trong những sản phẩm keo dán gỗ vào tường phổ biến nhất hiện nay. Keo có khả năng ghép nối gỗ vào nhau đặc biệt là dán những sản phẩm gỗ vào tường.

Đây là sản phẩm keo dán gỗ chất lượng dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng keo dán gỗ Xbond dán tiếp điểm với 2 mặt hay dán như keo ướt 1 mặt đều được. Bề mặt liên kết phải được làm sạch và khô ráo, không bám bụi để khả năng kết dính cao hơn.

Keo dán gỗ Xbond

Keo dán gỗ Xbond

Keo sữa PVA

Không còn xa lạ với mọi người nữa, Keo sữa PVA là sản phẩm keo nước để dán các sản phẩm gỗ. PVA là sản phẩm keo dán gỗ vô cùng tiện lợi, an toàn với chi phí thấp. Keo dạng sữa có độ kết dính cao, bền chặt và ổn định theo thời gian.

Keo sữa dán gỗ PVA được nhiều người sử dụng nhờ sự thân thiện vời môi trường. Thời gian khô keo nhanh chỉ trong vòng 1 phút, không mùi, không ảnh hưởng đến chất lượng gỗ.

Keo sữa PVA

Keo sữa PVA

Sản phẩm keo PU

Keo nhựa PU, là một loại keo dán gỗ chắc chắn và tốt nhất trên thị trường. Keo dán gỗ chất lượng PU có khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn tốt. Đây là sản phẩm mang những giá trị tuyệt vời cho mọi người.

PU keo dán gỗ vừa chất lượng lại vừa có giá thành phải chăng nên được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay.

Keo dán gỗ PU

Keo dán gỗ PU

Keo dán gỗ chất lượng UF

Keo dán gỗ ure formandehit viết tắc là UF. Đây là loại chất kết dính thường được sử dụng phổ biến trên thị trường. Keo là nguyên liệu sản xuất các loại gỗ ép, ván ép công nghiệp nên rất nhiều người sử dụng.

Keo dán gỗ UF

Keo dán gỗ UF

Chọn được keo dán gỗ hiệu quả quan trọng, nhưng để đảm bảo chất lượng mọi người cần lưu ý một số điểm dưới đây như:

  • Vệ sinh sạch mấu nối để việc sử dụng keo đem lại hiệu quả tốt nhất.
  • Cần nhấn sản phẩm vào tường và giữ trong 30 giây để cố định.
  • Nếu được, hãy dán các dải keo dính vào 2 cạnh liền kề của kệ và treo nó vào 1 góc. Điều này sẽ giúp kệ gỗ bám chắc hơn trên tường.
  • Sau khoảng 1 giờ đồng hồ mới đặt đồ lên kệ, nhưng phải là đồ nhẹ để đảm bảo kệ chịu lực tốt
  • Nếu sử dụng keo dán gỗ lên tường, bạn không nên đặt các vật nặng lên kệ như sách, vở hay đồ dễ vỡ như thủy tinh. Bạn có thể sử dụng chúng để chứa đồ trang trí, đồ điện tử trọng lượng nhẹ…

Mong những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp các bạn chọn được keo dán gỗ chất lượng để trang trí tường nhà đẹp cho không gian sống chất lượng.

Xem thêm: 

Keo Dán Gỗ Chất Lượng Trên Thị Trường Là Loại Nào?
Rate this post

2020/08/24 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi