» Tin tức » Lý Do Hóa Chất Dung Môi Hexane Được Nhiều Người Lựa Chọn

Lý Do Hóa Chất Dung Môi Hexane Được Nhiều Người Lựa Chọn

Nói tới dung môi thì sao có thể bỏ qua Hóa chất dung môi Hexane được. Đây là sản phẩm hóa chất có nhiều ứng dụng tuyệt vời nên được sử dụng nhiều trong sản xuất cũng như đời sống hàng ngày. Vậy bạn đã biết gì về loại hóa chất này chưa? Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích từ đó giúp chúng ta có thể sử dụng Hexane được hiệu quả hơn.

Hóa chất Hexane

Hóa chất Hexane

Những ứng dụng tuyệt vời của dung môi hexane

Dung môi Hexane công thức hóa học CH3(CH2)4CH3 là một Hiđrocacbon nhóm ankan, chữ “hex” nghĩa là có 6 nguyên tử cacbon trong công thức cấu tạo, còn chữ “ane” cho biết các cacbon này liên kết với nhau bằng liên kết đơn. Đây là một chất lỏng trong suốt, không phân cực, mùi đặc trưng giống mùi xăng, có độc tính thấp. Hóa chất có nhiều ứng dụng quan trọng mà mọi người nên biết.

Ứng dụng chiết xuất thực phẩm

Hexane được sử dụng làm dung môi chiết xuất các loại dầu thực vật như dầu đậu nành, dầu lanh, dầu đậu phộng và dầu hướng dương. Từ đó giúp cung cấp được những thực phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người

Hexane dùng làm chất tẩy rửa

Hexane dùng làm chất tẩy trong các ngành sản xuất đồ trang trí nội thất, ngành sản xuất giày, công nghiệp in đặc biệt in bằng máy in quay. Có dung môi Hexane mọi vết bẩn đều được loại bỏ một cách triệt để nhanh chóng lại rất an toàn. Đặc biệt chi phí cực kỳ thấp nên ứng dụng với quy mô lớn

Sử dụng dung môi trong ngành in ấn

Hexane được sử dụng như là chất pha loãng cho mực in khô và pha loãng sơn nhờ hàm lượng lớn Hexane sử dụng làm tác nhân kết dính nhanh khô. Nên đây là dung môi không thể nào thiếu được trong ngành in ấn cũng như sơn tường nhà.

Dung môi Hexane

Dung môi Hexane

Ứng dụng trong sản xuất băng dán

Hóa chất dung môi Hexane là một thành phần quan trọng trong ngành sản xuất keo băng dán kết dính bền và nhanh khô.

Làm sạch màn hình điện thoại, máy tính

Có nhiều cách làm sạch màn hình nhưng Hexane được nhiều người lựa chọn giúp màn hình sạch bóng mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng sản phẩm nên mọi người cứ yên tâm.

Mua dung môi Hexane chất lượng tại Hóa Chất Sao Mai

Với những ứng dụng tuyệt vời mà dung môi Hexane mang lại thì giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Để nhận được những giá trị đó chúng ta cần tìm được đơn vị cung cấp hóa chất Hexane chất lượng.

Dù thị trường có rất nhiều đơn vị trên thị trường nhưng Hóa Chất Sao Mai là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất đảm bảo uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường nhờ nhập hàng số lượng lớn trực tiếp từ cơ sở sản xuất chứ không qua trung gian.

Liên hệ ngay để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất

Xem thêm: 

Lý Do Hóa Chất Dung Môi Hexane Được Nhiều Người Lựa Chọn
Rate this post

2020/07/27 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi