» Chưa được phân loại » Những Điều Bạn Chưa Biết Về Hóa Chất Cloramin B

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Hóa Chất Cloramin B

Hóa chất Cloramin B là cái tên không còn xa lạ đối với chúng ta. Nhưng không nhiều người biết thực sự cloramin b là gì? Loại hóa chất này có độc hại không? Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về Cloramin B là gì? Công dụng, cách sử dụng của chúng. Từ đó có cái nhìn rõ hơn để biết cách sử dụng hiệu quả đem lại giá trị tuyệt vời giúp ích cho cuộc sống hàng ngày.

Hóa chất Cloramin b là gì?

Cloramin b là hóa chất có công thức hóa học C6H5SO2NClNa.3H20, được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, chúng có thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin. Trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất Cloramin b thường có dạng bột hoặc dạng viên rất tiện dụng nên được sử dụng phổ biến.

Hóa Chất cloramin b

Hóa Chất cloramin b

Lý do cloramin b được nhiều người lựa chọn

Cloramin b được biết đến như một loại hóa chất với tác dụng diệt khuẩn, khử bề mặt rất hiệu quả nhờ có clo hoạt tính hay clo dương trong cloramin b với hàm lượng khoảng 250 – 290g đã tạo nên phản ứng với các hợp chất hữu cơ từ đó có thể tiêu diệt được toàn bộ vi khuẩn cho nước đạt chất lượng.

Một số kinh nghiệm đảm bảo an toàn khi sử dụng hóa chất Cloramin b

Hóa chất có nhiều ứng dụng trong đời sống giúp chúng ta có được nguồn nước chất lượng, tốt cho sức khỏe. Nhưng để tránh những ảnh hưởng xấu thì cần phải lưu ý một số điểm dưới đây để biết cách sử dụng sao cho hiệu quả. Để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.

  • Cần để Cloramin b nơi cao tránh xa tầm tay trẻ em. Bởi đây có dạng bột nên dễ lầm lẫn với những chất dạng bột khác. Chúng có thể nuốt làm sẽ rất nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
  • Đặc biệt chú ý Cloramin b là hóa chất độc nếu pha nồng độ cao trên 2% có thể gây chết người. Cũng như bị ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, hô hấp và da như viêm da, suy hô hấp, ngộ độc đường tiêu hóa.
  • Nhưng nếu lỡ bị ngộ độc thì đưa nạn nhân ra chỗ thoáng khí, sau đó cho uống nước ấm hoặc natribicarbonat để trung hòa. Sau đó chuyển đến cơ sở y tế gần nhất để chữa trị kịp thời. Nếu da lỡ tiếp xúc hóa chất thì rửa sạch nhiều lần với xà phòng và nước sạch.
  • Trước khi sử dụng dù là cloramin b hay bất kỳ hóa chất để có thể pha đúng cách. Cần tuyệt đối tránh suy nghĩ pha càng nhiều thì diệt vi khuẩn càng tốt, điều đó gây ra ảnh hưởng cực lớn.

Đó là một số điểm cần lưu ý khi sử dụng Cloramin b để không bị ảnh hưởng sức khỏe cũng như môi trường sống.

Cloramin b

Cloramin b

Muốn mua Cloramin b chất lượng đến ngay Hóa Chất Sao Mai

Nước chiếm 80% cơ thể, do đó nếu nước sử dung không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra những ảnh hưởng cực kỳ xấu. Nên hóa chất Cloramin b đang được sử dụng phổ biến. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ cung chất uy tín chưa? Nếu chưa hãy đến Hóa Chất Sao Mai để mua được Cloramin b chất lượng đem lại hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nên chọn sản phẩm nào cũng như cách sử dụng chúng

Xem thêm: 

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Hóa Chất Cloramin B
Rate this post

2020/08/17 - Thể loại : Chưa được phân loạiTin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi