» Tin tức » Tính Chất | Ứng Dụng Và Nơi Cung Cấp Hóa Chất N-Heptan

Tính Chất | Ứng Dụng Và Nơi Cung Cấp Hóa Chất N-Heptan

Hóa chất n-heptan hay còn gọi là Dipropylmethane; Heptan; Hiđrua Heptyl với công thức phân tử là C7H16. N-heptan là chất lỏng không màu, không tan trong nước và được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, đây còn là một trong những thành phần thí nghiệm cho động cơ kích nổ. Để có thể hiểu thêm về loại hóa chất này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Tính chất lý hóa của hóa chất n-heptan

Hóa chất N-heptan

Hóa chất N-heptan

CAS: 142-82-5

Công thức phân tử: C7H16

Nhiệt độ nóng chảy (° C):-90.5

Nhiệt độ sôi (° C): 98,5

Nhiệt độ cháy (kJ/mol): 4806.6

Ngoại quan: chất lỏng không màu, dễ bay hơi

Tính tan: Không tan trong nước, hòa tan trong rượu, trong ether, chloroform.

Hóa chất n-heptan là loại dung môi công nghiệp thường rất dễ bắt cháy được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng thường có áp suất cao nên thường được bảo quản ở nơi thoáng mát và không có nguồn đánh lửa.

Quy trình sản xuất:

Có hơn 57% n-heptan có trong quá trình cải thiện bạch kim (93-102 ° C). N-heptane là sản phẩm được tạo nên từ việc hấp thụ pha hơi với các phân tử 5A, sao đó tiếp tục hấp thụ hơi nước để tách n-ankan và giảm xuống 0,1 g iốt / 100 g hoặc ít hơn. Trong quá trình trưng cất, sản phẩm n-heptan thu được với độ tinh khiết 99,9%. Tinh chế công nghiệp của n-heptane cũng có thể được sử dụng để cô đặc axit sunfuric đậm đặc, metanol azeotropic chưng cất và các phương pháp khác.

Hóa chất n-heptan được sản xuất chủ yếu từ các loại nguyên liệu dầu mỏ được điều chế bằng hydro cùng một số chất xúc tác khác. Từ đó, có thể tạo ra dung môi thân thiện với môi trường, phù hợp với người dùng.

Hướng dẫn sử dụng:

Để có thể tránh một số rủi ro có thể xảy ra và đảm bảo sức khỏe bản bạn nên cần có thông hơi đầy đủ. Cần nên trang bị những vật dụng cần thiết trong quá trình sử dụng như đồ bảo hộ, răng tay, ủng, khẩu trang,…Sau khi sử dụng nên rửa thật sạch tay với nước hoặc với chanh.

Ứng dụng của hóa chất n-heptan

Ứng dụng của N-heptan

Ứng dụng của N-heptan

N-heptan là một dung môi hoàn toàn không phân cực và được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm.

Hóa chất n-heptan là sử dụng phổ biến và đóng vai trò thiết yếu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Cụ thể, chúng thường được ứng dụng dùng làm dung môi ngành sơn, trong nghiên cứu và phát triển dược phẩm, một lượng nhỏ của n-heptan thường được sử dụng trong xăng dầu.

Tuy nhiên để có thể mang đến cho mình những hiệu quả như mong muốn bạn nên chọn cho mình một một nhà cung cấp hóa chất uy tín chất lượng khi có nhu cầu mua hàng.

Vậy nên chọn nơi cung cấp hóa chất n-heptan ở đâu là tốt?

Hóa chất Sao Mai có thể được xem là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Công ty là nơi chuyên cung cấp hóa chất uy tín chất lượng tại Hà Nội được nhiều người tin đùng và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, để có thể đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Chúng tôi không ngừng cải tạo và phát triển với đa dạng các loại sản phẩm khác nhau. Tất cả các sản phẩm tại công điều được nhập khẩu từ các nước uy tín tại các công ty hóa chất nổi tiếng ở Đức, Anh, Trung Quốc, Singapo,…Với một số loại hóa chất công nghiệp được bán phổ biến hiện nay như:

Cồn công nghiệp 

Hóa chất xử lý nước thải

Hóa chất công nghiệp

Hóa chất thí nghiệm diethyl ether

Keo dán gỗ UF ure formandehit

Hạt nhựa trao đổi ion

……

Ngoài ra, khi mua hóa chất n-heptan tại công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá cả, cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi với đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và mang đến cho bạn với những sản phẩm hóa chất công nghiệp tốt nhất.

Tính Chất | Ứng Dụng Và Nơi Cung Cấp Hóa Chất N-Heptan
5 (100%) 5 votes

2019/08/9 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi