» Tin tức » Top 4 Loại Hóa Chất Công Nghiệp Sử Dụng Nhiều Hiện Nay

Top 4 Loại Hóa Chất Công Nghiệp Sử Dụng Nhiều Hiện Nay

Với xã hội ngày càng phát triển, thì nhu cầu sử dụng hóa chất công nghiệp cũng tăng cao. Thị trường có hàng ngàn loại hóa chất khác nhau cho mọi người lựa chọn. Mỗi một sản phẩm có những công dụng riêng tùy vào mục địch sử dụng của từng người. Một số được sử dụng để sản xuất hàng tiêu dùng, một số khác để tạo ra năng lượng trong các hoạt động sản xuất. Chúng ta cùng tìm hiểu một số loại hóa chất đang được sử dụng phổ biến hiện nay để hiểu rõ hơn về hóa chất cũng như tầm quan trọng của chúng.

Loại hóa chất nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay?

Hóa chất có nhiều loại, mỗi loại có những vai trò khác nhau. Mỗi loại có vai trò riêng thùy thuộc vào mục đích sử dụng mà mọi người đưa ra những lựa chọn khác nhau đem lại giá trị tốt nhất. Dù là loại hóa chất nào thì giá trị mà chúng mang lại cũng rất tuyệt. Để có cái nhìn tổng quát về thị trường hóa chất thì chúng ta cùng tìm hiểu top 4 hóa chất đang được bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp SYK Power Clean

Hóa chất tẩy rửa SYK Power Clean là một sản phẩm của thương hiệu SYK được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất tẩy rửa công nghiệp SYK Power Clean có nhều ứng dụng như loại bỏ dầu mỡ công nghiệp, bùn, than và những chất bụi bẩn cứng đầu khác trên sàn nhà, máy móc. Do đó nó giúp SYK Power Clean đang là hóa chất tẩy rửa được nhiều người lựa chọn giúp không gian sống tốt sạch sẽ tốt cho sức khỏe.

Mặt dù hóa chất công nghiệp tẩy rửa công nghiệp SYK Power Clean mang nhiều giá trị nhưng cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nó mang đến cho mình nhiều giá trị.

Hóa chất tẩy rửa SYK Power Clean

Hóa chất tẩy rửa SYK Power Clean

Axit sunfuric (H2SO4)

Đây là một trong những hóa chất nằm trong top 5 các sản phẩm hóa chất công nghiệp được sử dụng nhiều.  Axit sulfuric là một axit mạnh có nhiều ứng dụng quan trọng trong sản xuất kim loại, đặc biệt là trong sản xuất đồng và kẽm cũng như làm sạch thép. Nhưng axit có tính an mòn cao, do đó chúng ta cần phải cân nhắc và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Sulfuric acid

Sulfuric acid

 Hóa chất Nitơ (N2)

Nitơ là hóa chất ở dạng lỏng, Nitơ thường được sản xuất bằng cách sử dụng một quá trình chưng cất phân đoạn. Hàng trăm triệu tấn khí nitơ được sản xuất mỗi năm. Vì đây là loại hóa chất khi kết hợp với hydro, nitơ tạo ra amoniac, cũng như tạo ra các sản phẩm bao gồm phân bón, vải, thuốc nhuộm và thậm chí cả chất nổ cũng cần có N2.

Bình khí N2

Bình khí N2

Hóa chất tẩy rữa dầu mỡ Clean 8107

Chất tẩy dầu mỡ Clean 8107 là dung dịch dùng nhiều trong các trường hợp tẩy dầu mỡ, dầu nhờn và những vết bẩn bám trên bề mặt kim loại, bề mặt cứng mà không làm hư hỏng bề mặt được tẩy rửa. Làm sạch bề mặt cứng như sàn nhà, sàn tàu xe, xưởng chế tạo máy móc thiết bị công nghiệp, động cơ ô tô, xưởng sửa chữa…..

Đây là sản phẩm hóa chất nhan, sạch lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Điểm mạnh của loại hóa chất này không có mùi khó chịu, không cháy nổ cũng như gây ăn mòn.

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ

Đó là 4 hóa chất đang được sử dụng rộng rãi hiện nay nhờ những giá trị mà chúng mang lại. Mong những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp các bạn chọn được sản phẩm hóa chất phù hợp

Xem thêm: 

 

Top 4 Loại Hóa Chất Công Nghiệp Sử Dụng Nhiều Hiện Nay
Rate this post

2020/09/24 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi