» Hóa chất tẩy rửa » Hóa chất tẩy rửa Hà Nội

Hóa chất tẩy rửa Hà Nội

Hóa chất tẩy rửa Hà Nội được người tiêu dùng ưa thích vì nó có thể hình thành dung dịch nhũ hóa trong bất cứ điều kiện chất nước như thế nào – dù là nước cứng hay nước mềm, nước nóng hay nước lạnh, không hình thành chất kết tủa. Ngày nay, 90% các chất tẩy rửa dùng để rửa bát đĩa và giặt quần áo… đều là chất tẩy rửa tổng hợp.

Hóa chất tẩy rửa Hà Nội

Hóa chất tẩy rửa Hà Nội

 

Hóa chất tẩy rửa Hà Nội là gì?

là loại chất dùng để làm sạch một vật thường là chất làm bằng nguyên liệu tổng hợp. Chất tẩy rửa tổng hợp được chế tạo từ các hóa chất khác nhau, sử dụng một công nghệ phức tạp.

Dầu mỏ, mỡ, hắc ín và một số vật liệu khác là thành phần chế tạo ra chất tẩy rửa tổng hợp. Quá trình công nghệ tổng hợp được tiến hành trong một thiết bị đặc biệt trong nhà máy hóa chất. Thành phần thực sự có tác dụng khử chất bẩn là một chất gọi là “chất hoạt tính bề mặt”.

Hóa chất tẩy rửa còn phải pha thêm các hóa chất khác thì chất tẩy rửa có tác dụng triệt để khử hết các chất bẩn và tránh để bụi bẩn lại bám vào vật cần tẩy sạch. Ngoài ra, có thể còn pha thêm chất tẩy trắng, chất nhuộm màu và chất ổn định dung dịch nhũ hóa (dạng sữa).

Hóa chất tẩy rửa Hà Nội

Hóa chất tẩy rửa Hà Nội

Những lưu ý khi sử dụng Hóa chất tẩy rửa Hà Nội

Đa phần các chất tẩy có khả năng ăn mòn rất mạnh, đặc biệt đối với tay. Khi tẩy rửa tốt nhất tránh để chất tẩy văng vào quần áo cũng như văng vào tay, vào người. Các loại hóa chất tẩy rửa có nồng độ và hàm lượng khác nhau nên mức độ ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng khác nhau. Vì vậy, nên nhớ một vài lưu ý chung khi sử dụng các loại chất tẩy rửa như sau:

– Chỉ nên mua vừa đủ nhu cầu sử dụng.

– Đeo găng tay cao su ki tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất tẩy rửa.

– Sau khi sử dụng cần đóng nắp và cất ở nơi cao, tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

– Có thể sử dụng giấm hoặc chanh hóa cùng với nước để tạo thành dung dịch tẩy rửa thay thế với tỷ lệ 1 thìa giấm/chanh hòa với 1 lít nước.

Một số đối tượng nên hạn chế tiếp xúc với chất tẩy rửa:

– Trẻ em là đối tượng cần hết sức lưu ý, tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa bởi cơ thể của các em chưa thể loại bỏ được các độc chất hữu hiệu như người lớn.

– Phụ nữ mang thai cần bảo vệ thai nhi trước những tác động của môi trường bên ngoài.

– Người cao tuổi sức đề kháng đã giảm nên rất nguy hiểm khi tiếp xúc với các loại hóa chất lâu ngày.

Công ty cung cấp Hóa chất tẩy rửa Hà Nội an toàn và chất lượng

Với sự xuất hiện của vô số các loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh, các bà nội trợ phần nào đỡ vất vả trong công việc gìn giữ nhà cửa sạch sẽ. Thông thường khi sử dụng các sản phẩm này không mấy người nghi ngại vì tâm lý chủ quan cho rằng chúng đã được kiểm định và sử dụng thì tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.

Chất tẩy rửa cũng có nhiều loại khác nhau mà mức độ hại ít hay hại nhiều phụ thuộc vào nồng độ, hàm lượng của chính cách sử dụng và độc tính trong mỗi chất. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp hóa chất tẩy rửa an toàn và chất lượng là điều vô cùng cần thiết để mang đến hiệu quả khi sử dụng và cũng là bảo vệ sức khỏe của chính người sử dụng.

Hóa chất tẩy rửa Hà Nội – Công ty hóa chất Sao Mai là một trong những công ty cung cấp hóa chất tẩy rửa đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam với giá thành hợp ý, đảm bảo hiệu quả lâu dài. Với các sản phẩm nổi trội như:

Hóa chất tẩy rửa đa năng với công thức tẩy rửa đặc biệt, thẩm thấu và phá vỡ mọi liên kết bám bẩn, để lại cho bạn một bề mặt sang bóng. Chỉ cần nhẹ nhàng thoa đều hóa chất lên chỗ bạn cần làm sạch, đợi một phút rồi dùng dẻ lau sạch, mọi vết bẩn cứng đầu nhất cũng bị xóa sạch hoàn toàn.

Hóa chất tẩy rửa bồn cầu là một trong những sản phẩm chuyên dụng trong ngành dịch vụ vệ sinh sạch. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của công ty vệ sinh nổi tiếng được các chuyên gia và khách hàng sử dụng đánh giá cao giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu và diệt sạch vi trùng, để lại nhà vệ sinh hợp vệ sinh sạch sẽ. Với công thức đặc biệt ngay lập tức biến nhà vệ sinh của bạn từ cáu bẩn đến sáng bóng một cách dễ dàng và để lại một hương thơm lâu dài dễ chịu và khử mùi sau mỗi lần rửa.

Công ty hóa chất Hà Nội Sao Mai cam kết cung cấp các sản phẩm hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp chất lượng và chính hãng với giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Những loại hoá chất công ty Sao Mai đang cung cấp

Lưu

Save

Save

Hóa chất tẩy rửa Hà Nội
5 (100%) 9 votes
  • Liên hệ chúng tôi