» Tin tức » Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Và Những Thông Tin Cơ Bản Về Nó

Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Và Những Thông Tin Cơ Bản Về Nó

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp là loại hóa chất được sử dụng rộng rãi hiện hiện nay. Là loại hóa chất được dùng trong các khu công nghiệp, xí nghiệp, các nhà máy nhằm giúp hỗ trợ làm sạch các thiệt bị máy móc theo định kỳ. Việc sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mở chuyên dùng có thể giúp quá trình tẩy rửa các loại nguyên vật liệu có thể trở nên dễ dàng hơn.

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ

Dầu mỡ công nghiệp hay còn gọi là dầu thương phẩm là loại dầu mỡ phụ gia có tác dụng bôi trơn các chi tiết máy. Đây là loại dầu gốc có thể làm tăng tuổi thọ, giảm khả năng rỉ sét cho máy. Dầu thương phẩm khi được pha lẫn một số loại phụ gia khác giúp tăng tính chất phù hợp với chỉ tiêu đề ra mà các loại dầu gốc không có.

Bài viết tham khảo:

Keo dán gỗ UF ure formandehit 

Hóa chất công nghiệp n-Heptane

Nguyên lý hoạt động của hóa chất tẩy rửa dầu mỡ

Việc sử dụng hóa chất tẩy rửa trên bề mặt kim loại, các phản ứng hóa học sẽ được xảy ra, dầu mỡ trên bề mặt kim loại sẽ hoạt động với hóa chất. Các loại dầu mỡ cứng đấu ngay sau đó sẽ được loại bỏ khỏi bề mặt kim loại, giúp các kim loại trở nên sáng bóng như ban đầu.

Bước 1: Pha loãng với nước theo tỷ lệ 1: 4 ~ 1:10

Bước 2: Xịt dung dịch trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch

Bước 3: Lau bề mặt bằng bàn chải, cây lau hoặc khăn khô

Bước 4: Rửa kỹ với nước

Chỉ những bước làm đơn giản đã giúp bạn có thể bỏ đi những gắng nặng lâu nay. Không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí. Như thế vừa có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí, vừa kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp mang đến cho bạn những ưu điểm gì?

Giúp loại bỏ các vết dầu mỡ cứng đầu ngày khi cho hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp vào đó.

Là loại hóa chất rất thích hợp cho những nơi như nhà máy, các xí nghiệp, cửa hàng sửa chữa ô tô, sàn nhà xưởng.

Chi phí hợp lý phù hợp phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hóa chất tẩy rửa giúp loại bỏ vết bẩn. dầu mỡ, cung cấp một màng bảo vệ tại những nơi cần tẩy rửa.

Ứng dụng của hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

Ứng dụng của hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Ứng dụng của hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Hóa chất tẩy rửa trên bề mặt kim loại là tách dầu trên bề mặt kim loại bằng nhiều chế phẩm hóa học khác nhau. Có thể sử dụng với đa dạng các chế phẩm như chết hữu cơ, chất vô cơ, kiềm,..

Đặc biệt, với những sản phẩm được sử dụng để trang trí, cần tẩy dầu mỡ và các chất ô nhiễm. Vì nếu, các sản phẩm không được làm sạch sẽ dẫn đến gây ô nhiễm trên bề mặt sản phẩm, gây ảnh hưởng đến độ sáng và độ bóng của sản phẩm.

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp sẽ mang đến hiệu quả cao hơn cho công việc nhờ vào khả năng làm sạch nhanh, chí phí thấp. Với loại hóa chất này bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải tháo rời từng bộ phận để tẩy rửa.

Trông công nghiệp, các thiết bị máy móc kim loại cần được làm sạch định kỳ để giảm thiểu thiệt hại và duy trì hiệu suất.

Ngoài các ứng dụng trên, các hóa chất hạn chế sử dụng để loại bỏ dầu mỡ cần phải đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn như: Không cháy, thân thiện với môi trường, giúp mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Với những thông tin trên mong rằng sẽ mang đến cho bạn với những kiến thức cần thiết và quan trọng. Đồng thời, khi có nhu cầu về sản phẩm hoặc có thể tìm hiểu kỹ hơn về loại hóa chất này bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty hóa chất Sao Mai để được giải đáp mọi thắc mắc và lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất.

Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Và Những Thông Tin Cơ Bản Về Nó
Rate this post

2019/06/7 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi

Thể loại blog

Danh sách lưu trữ