» Tin tức » Địa Chỉ Cung Cấp Hóa Chất Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Địa Chỉ Cung Cấp Hóa Chất Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Hóa chất Hà Nội là một trong những đơn vị luôn chiến ưu thế trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất công nghiệp, dung môi công nghiệp, các loại dung môi tinh khiết cùng các thiết bị thí nghiệm hoạt động trong toàn Việt Nam. Lấy phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với lợi ích, an toàn khách hàng là trên hết. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và hợp tác từ các công ty tiên tiến cả trong và ngoài nước.

Hóa chất Hà Nội có mang đến chất lượng cao không?

Hóa chất Hà Nội

Hóa chất Hà Nội

Hóa chất Hà Nội hay còn gọi là hóa chất công nghiệp là những loại đơn chất, hợp chất,…được tạo ra từ việc khai thác trong tự nhiên và nhân tạo. Tại Việt Nam, thương hiệu Hóa Chất Sao Mai với nhiều năm kinh nghiệm phấn đấu và không ngừng nổ lực. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và đại diện độc quyền trong nước cho nhiều nhà sản xuất và các tập đoàn hóa chất lớn trên toàn thế giới:

Sản phẩm hóa chất tại Hóa chất Sao Mai chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Anh, Hoa Kỳ… nhằm mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Các sản phẩm hóa chất Hà Nội nổi bật tại công ty mà khách hàng quan tâm nhiều nhất

Công ty Hóa Chất Sao Mai ra mắt thị trường với các loại sản phẩm hóa chất Hà Nội và nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng như:

Keo dán gỗ UF ure formandehit là loại keo này nhằm khắc phục với những vấn đề mà của keo thông thường gặp phải. Keo sau khi được trộn với các loại phụ gia và chất đóng rắn một lượng thích hợp sẽ mang đến hiệu kết dính cao trong công nghiệp.

Keo dán gỗ UF ure formandehit

Keo dán gỗ UF ure formandehit

Methanol là một chất lỏng có mùi đặc trưng, không màu, mùi cồn, vị ngọt nhẹ, nhiệt độ sôi 64,7oC, dễ bay hơi ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp dưới dạng dung môi và trong các sản phẩm có hợp chất methyl và formaldehyd.

Dung môi n-Heptane là chất lỏng không màu, không hoà tan trong nước. Khi được sử dụng như một thành phần trong nhiên liệu thử nghiệm trong động cơ chống kích nổ. Đối với n-Heptane tinh khiết được sử dụng trong sản xuất dược phẩm, là thành phần nhỏ trong xăng dầu.

Dung môi (IPA) còn được gọi là iso-propyl alcohol, là chất không màu, dễ cháy, với mùi nặng, vị ngọt, có độ bay hơi cao, tan trong nước và nhiều loại dung môi khác. Nó là một thành phần trong sản xuất sơn, chất tẩy rửa, dùng trong xe hơi,…

Ngoài ra, còn nhiều loại hóa chất khác, tất cả điều được nhập khẩu trực và phân phối trực tiếp bởi công ty Hóa Chất Sao Mai.

Vì sao nên chọn hóa chất Sao Mai làm nhà cung ứng hóa chất uy tín ?

Hóa chất Sao Mai là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất tại Việt Nam. Công ty với nhiều năm khi nghiệm trong lĩnh vực hóa chất đã dựng được uy tín và lòng tin với khách hàng.

Hóa chất Sao Mai

Hóa chất Sao Mai

Hóa chất Sao Mai luôn sở hữu cho mình với một bộ danh mục sản phẩm hóa chất phong phú, phần lớn các loại hóa chất Hà Nội điều có mặt tại công ty để tạo nên sự thuận tiện và dễ dàng khi khách hàng tìm mua sản phẩm.

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm với nghề. Từ đó, tạo nên một đội ngũ năng động, sáng tạo và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp đó là nhân sự.

Tự hào là một trong ty với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành, hóa chất Sao Mai cam kết mang đến cho khách hàng với những sản phẩm hóa chất công nghiệp chính hãng, chất lượng với một mức giá cạnh tranh cao. Công ty hóa chất Sao Mai luôn sẵn sàng đồng hàng cùng khách hàng và mang đến cho khách hàng với những gì tốt nhất.

Địa Chỉ Cung Cấp Hóa Chất Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng
5 (99%) 20 votes

2019/05/22 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi