» Công Ty Hóa Chất Công Nghiệp Sao Mai | Cung Cấp Hóa Chất Sỉ Lẻ Trên Toàn Quốc » Công ty hóa chất tại Việt Nam | uy tín | Chất Lượng | Giá rẻ tại Hà Nội

Công ty hóa chất tại Việt Nam | uy tín | Chất Lượng | Giá rẻ tại Hà Nội

Công ty hóa chất tại Việt Nam là nhà nhập khẩu, phân phối các loại hóa chất công nghiệp hàng đầu trong nước với giá thành cạnh tranh, công nợ hợp lý. Mục tiêu hoạt động của công ty từ trước đến nay luôn đặt lợi ích của khách hàng là nền tảng phát triển, chính vì vậy chúng tôi đã không ngừng cải tiến và nâng cao kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên nhằm đảm bảo bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty hóa chất tại Việt Nam

Công ty hóa chất tại Việt Nam

Công ty hóa chất tại Việt Nam chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hóa chất

Ở nước ta, ngành hóa chất có một sức ảnh hưởng rất lớn trong nhiều ngành công nghiệp từ sản xuất đồ dùng hàng ngày cho đến những vật liệu được dùng trong nhiều ngành khoa học – kỹ thuật. Từ những nhu cầu thực tế đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành hóa chất tại Việt Nam không ngừng phát triển và nhu cầu mua bán các loại hóa chất cũng trở nên sôi động hơn.

Hóa chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp

Công ty hóa chất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm hàng hóa luôn đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng nhà sản xuất cùng những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Danh mục hóa chất của chúng tôi bao gồm tất cả các loại hóa chất cho nhiều ngành nghề như: hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất nông nghiệp, hóa chất luyện kim, hóa chất khai khoáng, hóa chất phân bón, hóa chất tẩy rửa, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất xử lý nước thải.

Bên cạnh đó, Hóa Chất Sao Mai còn là nhà phân phối các sản phẩm hóa chất của các công ty hóa chất nổi tiếng như: Dow Chemical Company BASF – The Chemical Company Optimal Chemicals (Malaysia) Sdn Bhd Nitro Chemical Industry., Ltd Ineos Chlor Exxon Mobil Chemical ShellChemical…

Một số sản phẩm được cung cấp bởi công ty hóa chất tại Việt Nam

Công ty hóa chất tại Việt Nam – Hóa Chất Sao Mai xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các đơn vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến công ty chúng tôi. Công ty TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC SAO MAI ra đời vào 23/13/2014 chuyên kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm hóa chất công nghiệp dùng cho hầu hết các ngành công nghiệp.

Hiện nay Hóa Chất Sao Mai là công ty cung cấp hóa chất công nghiệp lớn nhất cả nước rất có uy tín với nhiều nhà máy, kho bãi, sơ sở sản xuất trên toàn quốc với hơn 30.000 sản phẩm nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm hóa chất đang được khách hàng đạt mua nhiều nhất là:

Hóa chất ngành in: Natri hiđroxit, IPA, Ethyl Acetate, n-Butanol, MEK, Toluene, ethyacetate, acetone, xylene và các dung môi khác.

Hóa chất tẩy rửa: Acid Stearic, Sodium Hydroxide – NaOH 99%, xút vẩy, Muối Suphate, Nước Javel, Axit Photphoric…

Hóa chất xử lý nước: H2SO4 98% – Axit sunfuric 98%, HCL Axit Clohydric, xút Lỏng NaOH, PAC, Nước Javel, Phèn Sắt sulphate…

Hóa chất ngành dệt – may mặc: Sodium Hydroxide, Phèn Sắt sulphate, hóa chất PAC, Hoá chất Acid Formic – HCOOH, Chlorine…

Dung môi, phụ gia: dung môi EAC, dung môi cyclohexanone, Iso propyl alcohol, acetone, N-hecxane, MC, ethanol – cồn…

Tất cả các khách hàng đến với Hóa Chất Sao Mai, chi phí cho nguyên vật liệu sẽ luôn được đảm bảo ở mức tối thiểu, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng và chi trả linh hoạt kèm với dịch vụ hậu mãi tốt nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách và doanh nghiệp sản xuất.

Công ty hóa chất tại Việt Nam sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Công ty hóa chất tại Việt Nam luôn đề cao việc phục vụ khách hàng. Việc xây dựng chính sách chất lượng sản phẩm vừa là mục tiêu vừa là động lực phấn đấu trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Xây dựng chính sách chất lượng là một trong những truyền thống luôn gắn với thương hiệu và uy tín của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm hóa chất với chất lượng cao, giá cả hợp lý đầy đủ – đúng hạn và ưu đăi về thời hạn thanh toán. Đặc biệt, chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất, sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng cách sử dụng. Hơn nữa, quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối hay sử dụng các mặt hàng hóa chất công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và gửi bảng báo giá hợp lý nhất. Với một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cùng với khả năng cung cấp thông tin về sản phẩm hay dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt và dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, Hóa Chất Sao Mai đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty hóa chất tại Việt Nam với sự phát triển hiện nay và định hướng xây dựng để trở thành một ty cung cấp hóa chất hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển ổn định và bền vững trong tương lai. Đến với Hóa Chất Sao Mai, bạn sẽ thực sự hài lòng bởi sự phục vụ của chúng tôi.

Công ty hóa chất tại Việt Nam | uy tín | Chất Lượng | Giá rẻ tại Hà Nội
5 (100%) 8 votes
  • Liên hệ chúng tôi