» Công Ty Hóa Chất Công Nghiệp Sao Mai | Cung Cấp Hóa Chất Sỉ Lẻ Trên Toàn Quốc » Mua hóa chất dung môi IPA chất lượng giá tốt ở đâu?

Mua hóa chất dung môi IPA chất lượng giá tốt ở đâu?

Hóa chất dung môi IPA (Isopropyl Alcohol) rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nhờ khả năng hòa tan nhiều hợp chất không phân cực, tốc độ bay hơi nhanh và tương đối không độc so với những dung môi thay thế khác. Vậy phải làm sao để có thể tìm được công ty hóa chất uy tín cung cấp nguồn hàng chất lượng và giá hợp lý? Hãy cùng theo dõi bài viết để có được câu trả lời nhé!

Tìm mua hóa chất dung môi IPA chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hóa chất như hiện nay, người mua có thể tìm mua hóa chất dung môi IPA ở rất nhiều nơi, tuy nhiên để mua được Isopropyl Alcohol đúng chất lượng, giá tốt lại không phải là điều dễ dàng.

Hóa chất dung môi IPA

Hóa chất dung môi IPA

Bởi hiện nay đã có một lượng lớn Dung moi Isoproyl alcohol – IPA  kém chất lượng đang được bán ra thị trường, không có tem nhãn, nguồn gốc xuất xứ, không có gì để kiểm chứng về chất lượng, cũng như mức độ an toàn trong sử dụng. Trước thực trạng đó việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín là vô cùng cần thiết.

Và bạn có biết công ty hóa chất Sao Mai là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán dung môi, hóa chất công nghiệp. Đã và đang trở thành đối tác tin cậy cung cấp và phục vụ về hóa chất dung môi cho nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ở các doanh nghiệp trên cả ba miền đất nước.

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp hóa chất dung môi IPA chất lượng với giá tốt nhất

Công ty hóa chất Sao Mai là nhà phân phối hóa chất dung môi IPA tại Việt Nam với chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh. Khi muốn mua sản phẩm này, Sao Mai sẽ là địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn bởi:

Cung cấp hóa chất dung môi IPA

Cung cấp hóa chất dung môi IPA

+ Sao Maicung cấp đa dạng mặt hàng dung môi hóa chất đáp ứng mọi nhu cầu với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, và kiểm định chất lượng hàng hóa.

+ Tất cả sản phẩm tại Sao Mai đều được nhập khẩu, chất lượng tốt, có chứng nhận kiểm định và xuất xứ rõ ràng chứ không phải chỉ riêng dung môi IPA.

+ Giá các sản phẩm dung môi hóa chất công nghiệp tại Sao Mai cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó, Sao Mai còn có chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lâu năm, khách hàng mua với số lượng lớn.

+ Sao Mai có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn về sản phẩm và không ngần ngại chia sẽ với những mẹo quan trọng và những công thức, bí quyết nhà nghề về các lĩnh vực mà bạn đang sản xuất.

+ Không chỉ riêng dung môi IPA mà hầu hết các loại dung môi, hóa chất đều có sẵn hàng tại kho. Cùng với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng chuyên nghiệp giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp hóa chất dung môi IPA cho những mục đích nào?

Dung môi IPA được biết đến với nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Ứng dụng lớn nhất của IPA là dùng làm dùng môi cho sơn và cho các quá trình công nghiệp.

Đặc biệt có thể hòa tan được nhiều hợp chất không phân cực, bay hơi nhanh và tương đối không độc so với những dung môi thay thế khác. Do đó nó được sử dụng rộng rãi như một dung môi và chất tẩy rửa, đặc biệt cho việc hòa tan dầu mỡ.

Trong Y Học: dung dịch 75% của IPA với nước có thể dùng để sát trùng. dung môi IPA cũng được dùng như một chất hỗ trợ làm khô nước trong các trường hợp chống viêm tai, được nhiều người đi bơi dùng đến.

Trong ngành xe hơi: Isopropyl Alcohol là thành phần chính trong phụ gia nhiên liệu làm khô khí. Với một hàm lượng đủ lớn, nước sẽ gây ra những sự cố cho các bồn chứa nhiên liệu vì nó tách lớp khỏi nhiên liệu và có thể làm đóng băng các đường ống dẫn ở nhiệt độ thấp.

Khi có mặt IPA nó không loại bỏ nước mà đóng vai trò như một dung môi trung gian, IPA có tác dụng hòa tan nước và hòa lẫn vào trong nhiên liệu và do đó nước sẽ không gây ra những sự cố nêu trên.

Trong phòng thí nghiệm: là một chất bảo quản mẫu vật sinh học, Isopropyl alcohol cung cấp một lựa chọn tương đối không độc hại và các chất bảo quản tổng hợp khác. Dung môi IPA được thường được sử dụng trong khai thác DNA.

Chất trung gian: phản ứng ester hóa của IPA với acid acetic cho ra isopropyl acetate – một dung môi cũng được sử dụng khá rộng rãi khác. IPA còn phản ứng với khí carbon disulfide để cho ra sodium isopropyl xanthate – một chất diệt cỏ có hoạt tính khá mạnh…

Công ty hóa chất Sao Mai đã có sẵn nguồn hàng hóa chất dung môi IPA chất lượng với số lượng lớn để có thể cung cấp ngay cho các khách hàng gần xa khi có nhu cầu sỉ hay lẻ. Bạn chỉ cần liên hệ tới số hotline, đội ngũ tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ nói cho bạn biết giá cả như thế nào và tư vấn tận tình về cách sử dụng sản phẩm.

Mua hóa chất dung môi IPA chất lượng giá tốt ở đâu?
5 (100%) 12 votes
  • Liên hệ chúng tôi