» Địa điểm cung cấp dung Môi Butanol uy tín nhất tại Hà Nội » Dung môi butanol | Công ty cung cấp dung môi butanol

Dung môi butanol | Công ty cung cấp dung môi butanol

Công ty cung cấp dung môi butanol Hóa Chất Sao Mai là một trong những nhà kinh doanh hóa chất công nghiệp có thương hiệu đã được khẳng định trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu chúng tôi đã trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Công ty cung cấp dung môi butanol

Công ty cung cấp dung môi butanol

Công ty cung cấp dung môi butanol có những lợi thế cạnh tranh nào?

Công ty cung cấp dung môi butanol đã nghiên cứu tuyển lựa kỹ càng đầu vào từ các nhà sản xuất uy tín chuyên nghiệp với dây chuyền máy móc hiện đại, xuất xứ từ Đức với quy cách đóng thùng sắt – cứng cáp giúp chịu lực tốt hơn khi di chuyển và bảo quản chất lượng sản phẩm ổn định trong suốt thời gian lưu trữ, sử dụng.

Công ty hóa chất Sao Mai với tất cả tâm huyết và lòng nhiệt thành luôn đổi mới sáng tạo, luôn cập nhật và nghiên cứu để nhập những sản phẩm chất lượng chính hãng giá cả cạnh tranh nhằm cung cấp cho quý khách hàng, quý đối tác những nguyên liệu hóa học tốt nhất.

Các sản phẩm dung môi butanol của chúng tôi luôn được đóng gói vận chuyển đúng quy trình kỹ thuật và có giá thành thấp nhất so với các nhà cung cấp khác tại Việt Nam Chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ để đôi bên đều có lợi. Niềm tin, sự hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi vượt mọi khó khăn thử thách để vững tin trên con đường phát triển vững bền.

N-Butanol là một trong những loại dung môi công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất mang tính ứng dụng cao cho các ngành công nghiệp khác nhau. Nổi bật nhất là ngành sản xuất thực thẩm, đây là một loại hương liệu nhân tạo được Mỹ cho phép sử dụng nhiều trong các loại thực phẩm như: kem, bơ, rượu, kẹo, dầu thực vật và nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn khác.

Công ty cung cấp dung môi butanol đúng tiêu chuẩn, nhãn mác rõ ràng

Công ty cung cấp dung môi butanol uy tín nhất Hà Nội Hóa Chất Sao Mai sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm hóa chất dung môi butanol phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp như:

  1. n-butanol là chất lỏng trong suốt, không màu, có thể cháy được và có mùi chuối.

Ứng dụng:

– Là chất trung gian, nguyên liệu cho các ngành hóa học và plastic khác;

Dung môi butanol dùng trong sơn, lớp phủ, véc ni (lớp sơn ngoài);

– Mỹ phẩm, ngành dược phẩm – thuốc kháng sinh, hormone, vitamins;

– Chất hóa dẻo – để cải thiện tính chất vật lý của nhựa;

– Dùng trong ngành dệt – chất trương nở cho sơ sợi;

– Phụ gia pha xăng và dầu phanh (thành phần tổng hợp).

  1. Iso-butanol là chất lỏng không màu với mùi mốc ngọt (sweetmusty odor). Hòa tan vô hạn với tất cả các dung môi hữu cơ (miscible), tan rất ít trong nước.

Ứng dụng:

– Dung môi trong công nghiệp (lớp phủ bề mặt, chất kết dính, chất trích ly);

– Hóa chất trung gian cho ngành hóa dầu;

– Chất phân tán;

– Phụ gia.

  1. Sec-butanol Chất lỏng không màu, có thể bắt cháy, ít tan trong nước và tan hoàn toàn với dung môi hữu cơ phân cực.

Ứng dụng:

– Dùng làm dung môi;

– Chủ yếu được chuyển hóa thành butanone;

– Ester của sec-butanol có mùi dễ chịu và được dùng với lượng nhỏ trong sản xuất nước hoa hoặc làm chất tạo mùi nhân tạo.

  1. Tert-butanol Chất lỏng trong suốt, có mùi long não (camphorlike). Tan tốt trong tốt và tan vô hạn trong ethanol và diethyl ether. Đóng rắn ở nhiệt độ phòng (điểm chảy khoảng 25°C).

Ứng dụng

Dung môi;

– Chất biến tính ethanol,

– Thành phần trong chất tẩy sơn;

– Phụ gia xăng (tăng chỉ số octane);

– Chất trung gian trong tổng hợp các hợp chất như MTBE, TBHP, chất mùi khác.

Vì sao chúng tôi là địa chỉ công ty cung cấp dung môi butanol uy tín hàng đầu?

Công ty cung cấp dung môi butanol dựa trên phương châm hành động: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” chuyên nhập khẩu và phân phối :

– Hóa chất công nghiệp, dung môi công nghiệp phục vụ cho các ngành: công nghiệp in, công nghiệp xi mạ, công nghiệp sơn, công nghiệp da giầy, chế biến gỗ, sản xuất nhựa, vệ sinh công nghiệp, sản xuất thực phẩm…

Hóa chất công nghiệp và thiết bị phòng thí nghiệm của các hãng: Merck (Đức), Prolabo (Pháp)…

Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và ưu đãi về thời hạn thanh toán.

Chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất. Hàng hóa cung cấp đầy đủ và đúng hạn. Công ty công cấp hóa chất chúng tôi sẵn sàng nhập khẩu các mặt hàng để giao hàng tận nơi theo đúng đơn đặt hàng và cung cấp các tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng tận tâm nhất.

Công ty Hóa chất Sao Mai với đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên, kỹ thuật viên trẻ trung, năng động, chuyên môn sâu, đam mê công việc và luôn luôn sáng tạo không ngừng nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty cung cấp dung môi butanol với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong ngành hóa chất dung môi công nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe, hiểu được Khách hàng, và cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, đem đến chất lượng và hiệu quả kinh tế cao. Khi có nhu cầu, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email.

Dung môi butanol | Công ty cung cấp dung môi butanol
5 (100%) 11 votes
  • Liên hệ chúng tôi