» Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in

Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in

Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in là những loại hóa chất thường được sử dụng trong gần như tất cả các loại sơn, mực in, thuốc nhuộm, vẹcni… nhằm mục đích pha loãng, hoặc bổ sung thêm những đặc tính khác cho loại sơn như chống thấm, chống rêu, chống bám, hay muốn kiểm soát tốc độ khô của sơn.

Hóa chất công nghiệp ngành sơn

Hóa chất công nghiệp ngành sơn

Sao Mai là nhà cung cấp hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in uy tín nhất

Nếu bạn đang cần tìm kiếm công ty hóa chất để cung cấp loại hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in hãy để Sao Mai phục vụ bạn vì chúng tôi tự tin với kinh nghiệm và năng lực của mình có thể để đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm hóa chất công nghiệp chính hãng chất lượng nhất, với giá rẻ nhất và sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiêu chí đầu tiên của chúng tôi là UY TÍN – CHẤT LƯỢNG từ khi được thành lập cùng đội ngũ trẻ trung, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tín nhiệm như là một nhà cung cấp hàng đầu các nguyên vật liệu, hóa chất… cho các ngành công nghiệp Sơn, Mực In…

Đồng thời chúng tôi cũng là nhà cung cấp hóa chất uy tín hàng đầu và lâu dài cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các ngành công nghiệp khác. Chính vì vậy, Công ty hóa chất Sao Mai đã được Quý khách hàng trên toàn quốc tin tưởng, ủng hộ cũng như có mối quan hệ hợp tác bền vững với các nhà cung ứng nước ngoài.

Vì sao các loại hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in cần thiết cho bạn?

Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in thực sự rất cần thiết trong trong việc sử dụng các sản phẩm sơn công nghiệp hay sản xuất mực in. Bởi quý khách hàng muốn sử dụng sơn đạt hiệu quả tốt nhất không thể thiếu chất pha loãng hoặc dung môi pha loãng.

Chất pha loãng ngoài việc làm loãng sơn đạt đến độ nhớt nhất định, tốc độ bay hơi của nó phải nhanh hơn dung môi, nếu tốc độ bay hơi chậm hơn, chất tạo màng sẽ tách ra, tạo nên màng sơn đóng cục, biến trắng… do nitroxenlulo không hoà tan trong chất pha loãng. Lưu ý, cùng một loại dung môi căn cứ yêu cầu người dùng pha chế tỉ lệ khác nhau, vì vậy công dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, các loại dung môi pha mực in là các loại hóa chất dùng để pha loãng hoặc bổ sung các đặc tính khác cho mực in như: điều chỉnh độ nhớt, độ dính, trạng thái lưu biến của mực in, tăng độ bóng của màng mực, tăng độ sáng của tông màu mực hay muốn kiểm soát độ soát tốc độ khô của mực.

Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in

Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in

Các loại hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in được cung cấp tại hóa chất Sao Mai

Dưới đây là các dòng sản phẩm hóa chất công nghiệp được Công ty hóa chất Sao Mai nhập khẩu và phân phối độc quyền với giá rẻ nhất cho các cơ sở và xí nghiệp trên toàn quốc.

Methanol là dung môi công nghiệp, đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành sơn. Làm nguyên liệu sản xuất cồn khô.

N-HEXANE: là một thành phần quan trọng của xăng. Chúng được sử dụng rộng rãi do giá cả phải chăng, tương đối an toàn và phần lớn là trơ với các chất khác. Hexane được sử dụng như là chất pha loãng cho mực in khô.

Methylene Chloride (MC): do đặc tính dễ bay hơi và hòa tan được trong nhiều dung môi hữu cơ nên MC được dùng trong nhiều lĩnh vực như: dùng làm chất tẩy sơn, tẩy dầu mỡ và do đặc tính dễ bay hơi nên MC được sử dụng trong sơn xịt và chất thổi PU foam.

Methyl acetate là chất lỏng dễ cháy với mùi thơm dễ chịu như mùi nước tẩy sơn móng tay. Ứng dụng chủ yếu của methyl acetate là dùng làm dung môi với đặc tính bay hơi nhanh và độc tính thấp trong keo, sơn, chất tẩy móng.

Acetone được dùng làm chất tẩy sơn, khả năng pha loãng màng sơn là rất tốt, với kích thước phân tử nhỏ, rễ ràng sâm nhập vào vi lỗ màng sơn, gây bong tróc, là nguyên liệu chủ yếu để sản xuất hóa chất tẩy sơn, tẩy sơn trên bề mặt kim loại màu, đồng, nhôm, kẽm, sắt, gỗ, nhựa, sơn móng tay.

Toluene được dùng chủ yếu trong các ứng dụng cần khả năng hoà tan và độ bay hơi cao nhất như sản xuất nhựa tổng hợp, sản xuất sơn. Được dùng rộng rãi trong cả sơn xe hơi và sơn đồ đạc trong nhà, sơn quét, và sơn tàu biển. Toluene cũng được dùng làm chất pha loãng và là một thành phần trong sản phẩm tẩy rửa, sản xuất mực in.

Dung môi Butyl Carbitol (BC): là dung môi chính cho mực in lụa hệ dung môi, là dung môi kết hợp nhựa và màu cho mực in hệ nước hay cho mực viết bi, mực dấu, nhuộm và in vải sợi.

Dung môi Ethyl acetate (EA): là loại dung môi pha mực in được được đánh giá là hiệu quả nhất do có chi phí thấp, ít độc tính và có mùi dễ chịu và tính ứng dụng cao. Ngoài ra Ethyl acetate cũng được ứng dụng rất nhiều trong nghành sơn, trong sản xuất chất tẩy sơn móng tay, sản xuất keo dán, và trong thuốc lá, trong công nghệ dược…

Ngoài ra Xylene, Toluene Diisocyanate, Methanol, Butyl cellosovle, Ipa, Methyl iso butyl kentone cũng là một dung môi pha mực in hiệu quả do nó có độ hoà tan cao.

Tất cả các sản phẩm hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in được đề cập ở trên đều được Công ty cung cấp hóa chất Sao Mai cam kết chất lượng cùng nguồn hàng có xuất xứ rõ ràng, báo giá cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất chắc chắn luôn làm hài hài lòng mọi khách hàng dù lớn hay nhỏ.

Hóa chất công nghiệp ngành sơn, mực in
5 (100%) 4 votes
  • Liên hệ chúng tôi