» Thủy ngân Thimerosal | Công Ty Cung Cấp Thimerosal Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Thủy ngân Thimerosal | Công Ty Cung Cấp Thimerosal Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Thủy ngân Thimerosal là một hợp chất hữu cơ, thường có dạng bột tinh thể màu sáng được sử dụng như là một chất khử trùng và chống nấm. Hiện Công ty hóa chất Sao Mai là đại diện độc quyền về Thimerosal tại thị trường Việt Nam với giá cả hợp lý và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc với số lượng sỉ hoặc lẻ.

Thủy ngân Thimerosal

Thủy ngân Thimerosal

Tổng quan về sản phẩm Thủy ngân Thimerosal được phân phối độc quyền bởi Sao Mai

Thủy ngân Thimerosal được sản xuất bởi Shanghai Zhan Yun Chemical Co., Ltd đáp ứng tất cả các dược điển và các yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho một phức hợp hóa học phức tạp như USP, BP, EP, JP, FP.

Thủy ngân Thimerosal có đặc trưng là thủy ngân(II) với số phối hợp bằng 2, nghĩa là hai phối tử được gắn vào Hg, là thiolat và nhóm ethyl. Nhóm cacboxylat là không phối vị, nhưng gây ra tính tan trong nước. Giống như các hợp chất Hg(II) khác, hình học phối vị của Hg là tuyến tính, với góc S-Hg-C bằng 180°. Thông thường, các hợp chất thiolat thủy ngân hữu cơ được điều chế từ clorua thủy ngân hữu cơ.

Cung cấp Thủy ngân Thimerosal

Cung cấp Thủy ngân Thimerosal

Tên thương mại: Merthiolate

Tên gọi khác: Mercury((o-carboxyphenyl)thio)ethyl sodium salt; Merthiolate sodium salt, Thiomersal

Xuất hiện: bột màu trắng hoặc hơi vàng

Công thức phân tử: C9H9HgNaO2S

Khối lượng phân tử: 404.81g/mol

Khối lượng riêng: 2.508g/cm3

Điểm nóng chảy: 232-233°C

Độ hòa tan trong nước: 1000g/l ở 20°

Đóng gói: 100g/chai

Công dụng: dùng trong hóa chất phân tích, công dụng chính của Thimerosal là khử trùng và chống nấm. Ngày nay, Thimerosal được sử dụng rất phổ biến trong bảo quản vắc xin.

Thủy ngân Thimerosal được sử dụng như thế nào?

Thimerosal được lấy từ Ethylercury-clorua, hydro NaOH và axít Thiosalicylic được sử dụng trong các chất lỏng khác để giữ cho chúng khử trùng. Hoạt tính kháng khuẩn của nó là do quá trình thủy phân chậm của nó, tạo ra etyl thủy ngân hydroxit.

Việc sử dụng nó được thiết lập tốt như là một chất chống nhiễm khuẩn, kháng khuẩn và kháng nấm, với liều lượng khá thấp và phổ rộng. Nó được sử dụng như là một chất chống khuẩn và chất bảo quản trong một số công thức dược phẩm khác nhau, như các chế phẩm chất lỏng cho mắt và các công thức kháng nấm ở chỗ và trong một loạt các sản phẩm thú y.

Tuy nhiên, ứng dụng quan trọng hơn của nó như một chất chống vi khuẩn trong vắc-xin từ những năm 1940. Thủy ngân Thimerosal là chất bảo quản được sử dụng rộng rãi nhất trong vắc-xin vì tính hiệu quả, hiệu quả và chi phí thấp: ví dụ như vắc-xin viêm gan B và nhiều loại khác, chủ yếu là trong các công thức đa liều.

Nó được FDA và các cơ quan quản lý tương tự ở các nước khác chấp nhận từ hàng thập kỷ trước và FDA ước tính nó được sử dụng trong hơn 30 loại vắc xin và sinh học được cấp phép. Dữ liệu liên quan đến nội dung của Thimerosal trong các sản phẩm cuối cùng rất khác nhau tùy thuộc vào loại văcxin, nếu sản phẩm được sản xuất theo liều đơn hoặc đa liều.

Khuyến cáo an toàn khi sử dụng Thimerosal

Thủy ngân Thimerosal rất độc khi hít phải, nuốt phải, và tiếp xúc với da (biểu tượng nguy hiểm EC T +), có nguy cơ ảnh hưởng tích lũy. Nó cũng rất độc đối với sinh vật dưới nước và có thể gây hậu quả có hại lâu dài trong môi trường thủy sinh (ký hiệu nguy hại EC N).

Trong cơ thể, nó được chuyển hóa hoặc phân hủy thành ethylmercury (C2H5Hg+) và thiosalicylate. Các trường hợp đã được báo cáo về ngộ độc thủy ngân nghiêm trọng do phơi nhiễm ngẫu nhiên hoặc tự tử, với một số trường hợp tử vong.

Tuy nhiên, cũng như những hơp chất khác, không phải cứ sản phẩm chứa thủy ngân là gây hại. Chúng ta cần hiểu đúng về ngưỡng cho phép của thủy ngân và hợp chất chứa thủy ngân. Hợp chất thủy ngân có trong vaccine là ethylmercury không có độc tính cao như là hợp chất methylmercury. Liều lượng ethylmercury nằm trong vaccine nằm trong ngưỡng an toàn và chúng có thể được bài tiết ra khỏi cơ thể nhanh hơn nhiều so với methylmercury.

Hiện nay các loại vaccine đa liều thường đều có chứa thimerosal, hóa chất công nghiệp hợp chất chứa thủy ngân ở dạng ethylmercury như là chất bảo quản, nằm trong hàm lượng cho phép và không gây hại. Chẳng hạn, vắc xin Hep B chứa khoảng 0,01 p/v% trong liều 0,5 ml.

Hiện nay, với định hướng phát triển của công ty hóa chất Sao Mai là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chuyên sâu về hoá học có hiệu quả sử dụng cao, thân thiện với môi trường sống và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp các dịch vụ, tư vấn về xử lý và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất thông qua lực lượng nhân viên tư vấn nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm Thủy ngân Thimerosal với giá tốt nhất cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Tại Công ty hóa chất công nghiệp Sao Mai mọi thông tin cần thiết về sản phẩm luôn được cập nhật cho khách hàng tận tình nhất!

Thủy ngân Thimerosal | Công Ty Cung Cấp Thimerosal Uy Tín Nhất Tại Việt Nam
5 (100%) 8 votes
  • Liên hệ chúng tôi