» Công Ty Hóa Chất Công Nghiệp Sao Mai | Cung Cấp Hóa Chất Sỉ Lẻ Trên Toàn Quốc » Chính sách bảo hành đổi trả của Hóa Chất Sao Mai

Chính sách bảo hành đổi trả của Hóa Chất Sao Mai

Hóa chất Sao Mai chỉ thực hiện bảo hành với các thiết bị, máy móc. Không bảo hành cho hóa chất, thiết bị thủy tinh, vật tư tiêu hao khác. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm hóa chất công nghiệp chúng tôi sẽ áp dụng hình thức đổi trả và hoàn tiền với những sản được xác định do lỗi từ Hóa Chất Sao Mai.

Trong 12 tháng kể từ khi quý khách hàng nhận được sản phẩm – thiết bị, nếu trong quá trình sử dụng có gặp khó khăn hay sự cố. Sao Mai sẵn sàng hướng dẫn kỹ thuật và tư vấn cách sử dụng tới quý khách hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chính sách bảo hành đổi trả của Hóa Chất Sao Mai

Chính sách bảo hành đổi trả của Hóa Chất Sao Mai

Điều kiện bảo hành đối với các sản phẩm dụng cụ thí nghiệm

Thiết bị phòng thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm do công ty hóa chất Sao Mai cung cấp còn thời hạn bảo hành. Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành, không bị rách nát hay tẩy xóa.

Thời gian bảo hành là 06 tháng hoặc 12 tháng tùy thiết bị. Điều kiện bảo hành tuân thủ theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật, lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm sử dụng đúng môi trường, nhiệt độ, độ ẩm và nguồn điện cho phép, thực hiện đúng tài liệu hướng dẫn kèm theo máy.

Điều kiện để các sản phẩm Sao Mai cung cấp được đổi trả

Trong vòng 7 ngày kể từ lúc khách hàng nhận được sản phẩm tại Hóa Chất Sao Mai và sản phẩm phải có dấu hiệu chưa qua sử dụng, vẫn còn nguyên têm nhãn mác. Đặc biệt hiện trạng bao bì, can, phi… của sản phảm phải còn nguyên như ban đầu, đúng như lúc nhân viên chúng tôi giao hàng.

Sản phẩm hóa chất đã bị lỗi hoặc hư hại sẵn trước quá trình vận chuyển nhập kho khách hàng. Quan trọng nhất để có thể đổi trả đó chính là khách hàng phải giữ lại hóa đơn mua hàng tại công ty hóa chất Sao Mai. Sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất xử lý nước thải và các loại hóa chất công nghiệp khác còn đầy đủ các chi tiết những giấy tờ, hóa đơn khi giao hàng.

Những trường hợp không được Hóa Chất Sao Mai bảo hành

Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Sao Mai. Vận hành thiết bị không theo hướng dẫn sử dụng.

Không có tem/phiếu bảo hành hoặc có nhưng không hợp lệ, chẳng hạn như không còn nguyên vẹn: bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm không trùng khớp…

Sản phẩm hết thời hạn bảo hành được thể hiện trên phiếu bảo hành. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ như bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi.

Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển hay lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng… Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng như lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…

Những trường hợp không được đổi trả tại Công Ty Hóa Chất Sao Mai

Tất cả các sản phẩm hóa chất công nghiệp không thỏa mãn điều kiện được đổi trả của chúng tôi. Sản phẩm hóa chất có dấu hiệu sửa tem, thay đổi nhãn mác, thay đổi bao bì chủng loại hóa chất.

Sản phẩm do chính tay khách hàng làm hỏng, hoặc các khả năng khách hàng đã sử dụng hay bảo quản không đúng cách. Điều này khách hàng sẽ tự phải chịu trách nhiệm với sản phẩm.

Sản phẩm hóa chất về hình thức bên ngoài không còn nguyên vẹn chủng loại, bị bong tróc trầy xước trên sản phẩm, các chủng loại hóa chất bị bể, vỡ, không đúng số lượng trong quá trình quý khách vận chuyển hàng và lưu trữ tại kho khách hàng.

Sản phẩm hóa chất được vận hành ứng dụng không đúng quy trình trong sản xuất, gây hư hại cũng như thiệt hại về sản phẩm.

Hướng dẫn bảo hành

Đăng ký bảo hành theo mẫu Bảo hành sản phẩm của Sao Mai. Giấy chứng nhận bảo hành chỉ sử dụng khi cần bảo hành sản phẩm không sử dụng vào mục đích khác.

Khi phát hiện sự không phù hợp của sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với Bộ phận kỹ thuật của Sao Mai để được hướng dẫn.Thời gian xem xét nguyên nhân và gửi thông báo cách xử lý, khắc phục tới khách hàng không quá 15 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu bảo hành.

Đối với những sản phẩm hư hỏng do Bộ phận kỹ thuật xác nhận nguyên nhân từ phía Sao Mai, khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí sản phẩm mới cùng chủng loại với số lượng bằng với các sản phẩm được xác định là hư hỏng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với Công Ty Hóa Chất Sao Mai qua số điện thoại 0982.931.084. Chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng!

Chính sách bảo hành đổi trả của Hóa Chất Sao Mai
5 (100%) 8 votes
  • Liên hệ chúng tôi