» Công Ty Hóa Chất Công Nghiệp Sao Mai | Cung Cấp Hóa Chất Sỉ Lẻ Trên Toàn Quốc » Cung cấp dụng cụ thí nghiệm hóa học chất lượng cao

Cung cấp dụng cụ thí nghiệm hóa học chất lượng cao

Cung cấp dụng cụ thí nghiệm hóa học là một trong những thế mạnh của công ty hóa chất Sao Mai cùng với các loại hóa chất cơ bản hay hóa chất công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao bao gồm cả các thiết bị, dụng cụ thủy tinh, phụ kiện tiêu hao, hóa chất… để phục vụ trong lĩnh vực phân tích, nghiên cứu và các mục đích khác.

Cung cấp dụng cụ thí nghiệm hóa học

Cung cấp dụng cụ thí nghiệm hóa học

Sao Mai có phải là địa điểm cung cấp dụng cụ thí nghiệm hóa học uy tín nhất?

Hiện nay, công ty hóa chất Sao Mai là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ thí nghiệm hóa học trang thiết bị cho phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm và đo đạc trong các ngành: Dược Phẩm, Thực Phẩm, Thủy Sản, Thú Y, Thức Ăn Gia Súc, Mỹ Phẩm, Quan Trắc Môi Trường Và Dầu Khí…

Ngoài ra, công ty chúng tôi vinh dự là đại diện độc quyền, đại lý phân phối của nhiều hãng thiết bị nổi tiếng trên thế giới như: Kern (Đức), Kitagawa (Nhật Bản), Forestry-Supplier (Mỹ), Restek (Mỹ), DaiHan (Hàn Quốc), Windaus (Đức), Raxvision (Mỹ), Hettich (Đức), Fisher Scientific (Mỹ)…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò là nhà cung cấp và phân phối trang thiết bị cho các cơ quan, trường học, bệnh viện, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, các phòng thí nghiệm trên khắp cả nước, cùng với một đội ngũ nhân lực nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi ngày càng khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dụng cụ thí nghiệm hóa học đa dạng như thế nào?

Cung cấp dụng cụ thí nghiệm hóa học được sản xuất bởi các công ty hàng đầu của Châu Âu và Mỹ có chất lượng tốt, cao cấp đều đã đạt ISO với nhiều chủng loại đa dạng theo nhu cầu của khách hàng là mong muốn và mục đích hướng đến của tập thể nhân viên tại Sao Mai.

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao bao gồm các loại dụng cụ bằng thủy tinh, nhựa cũng như thiết bị, máy đo phổ thông khác dùng cho phân tích, thí nghiệm, nghiên cứu, chẳng hạn:

– Dụng cụ thí nghiệm thực hành: ống đong thủy tinh, ống nghiệm, ống nghiệm có nhánh, ống thủy tinh rỗng 2 đầu, panh gắp, phễu chiết, phễu lọc thủy tinh, pipet nhựa, thìa xúc hóa chất, pipet thẳng, đèn cồn 250ml có bấc, nhiệt kế thủy ngân thủy tinh, nhiệt kế rượu…

– Dụng cụ nghiên cứu thủy tinh và nhựa: chai thủy tinh đựng mẫu, bình đựng mức, buret thủy tinh, ống đong thủy tinh, chai trung tính, bình tam giác, chai đựng hóa chất màu nâu nắp mài, chai đựng trắng nắp mài, chai đựng hóa chất, cột sắc ký các loại, ống tạo áp suất…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những mặt hàng chất lượng tương đối, với giá cả vừa phải, dành cho các trường học, trung tâm nghiên cứu và những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng thông thường.

Ngoài dụng cụ thí nghiệm, chúng tôi còn cung cấp các loại hóa chất uy tín khác

Công ty hóa chất Sao Mai còn là nhà phân phối các loại hóa chất kèm theo được sản xuất bởi các nhà hóa chất công nghiệp và thiết bị phân tích thí nghiệm lớn nhất thế giới, vốn đã và đang được quý khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua để phục vụ cho quá trình phân tích và nghiên cứu bao gồm:

Hóa chất phân tích: bao gồm các loại hóa chất tổng quát như acid, dung môi hữu cơ, muối vô cơ, hợp chất hữu cơ, thuốc chỉ thị màu… các loại hóa chất chuyên dùng trong lĩnh vực sắc ký và quang phổ với độ tinh khiết và chất lượng cao. Ngoài ra, nếu chỉ có nhu cầu sử dụng để thí nghiệm thông thường, chúng tôi cũng đáp ứng bằng nguồn hàng hóa chất tinh khiết của các hãng lớn.

Hóa chất môi trường: bao gồm các loại hóa chất và nguyên phụ liệu phục vụ cho công tác kiểm nghiệm vi sinh trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, môi trường cũng như xét nghiệm y khoa. Các loại sản phẩm trong lĩnh vực này luôn được nhà sản xuất cam kết phát triển và cải tiến để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng.

Với lợi thế đa dạng về các loại hóa chất công nghiệp hay dụng cụ thí nghiệm hóa học, phong phú về chủng loại công ty cung cấp hóa chất Sao Mai sẽ cung cấp đầy đủ những gì bạn cần để phục vụ cho việc nghiên cứu cũng như học tập. Chúng tôi đảm bảo Quý Khách sẽ hài lòng về cung cách phục vụ, chất lượng thiết bị, giá cả cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất khi đến với công ty.

Cung cấp dụng cụ thí nghiệm hóa học chất lượng cao
5 (100%) 7 votes
  • Liên hệ chúng tôi