» Giới thiệu » Công ty cung cấp hóa chất uy tín Hà Nội

Công ty cung cấp hóa chất uy tín Hà Nội

Công ty cung cấp hóa chất uy tín Hà Nội luôn khẳng định rằng chúng tôi luôn mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng trong mọi công việc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với các bạn hàng và đối tác trên mọi nẻo đường để cùng nhau phát triển.

công ty cung cấp hóa chất uy tín Hà Nội

công ty cung cấp hóa chất uy tín Hà Nội

Vì sao chúng tôi tự tin là công ty cung cấp hóa chất uy tín Hà Nội?

Công ty cung cấp hóa chất uy tín Hà Nội – Hóa Chất Sao Mai là đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng hóa chất công nghiệp, tự hào là đơn vị uy tín với đội ngũ cán bộ công nhân viên đã từng làm việc hàng chục năm trong sản xuất kinh doanh hóa chất nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất với đầy đủ sản phẩm, đa dạng chủng loại, mặt hàng phục vụ cho các ngành sản xuất.

Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và vị thế vững mạnh tại thị trường Việt Nam với mạng lưới phân phối mạnh và rộng khắp bao gồm hàng ngàn đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp, dịch vụ bán hàng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các doanh nghiệp hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như kinh nghiệm phát triển thành công nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý Khách Hàng!

Công ty cung cấp hóa chất uy tín nhất Hà có hầu hết các mặt hàng trên thị trường

  1. Hóa chất công nghiệp

Công ty Hóa chất Sao Mai chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp phục vụ cho các ngành xử lý nước thải, dệt nhuộm, cao su.

Các loại hoá chất cơ bản sản xuất tại Việt Nam, Nhật Bản, Đức… như:

Kiềm: KOH; NH4OH 25%; NaOH 30%, 45%, 99%

A-xít: HCl 30%;  HF; H3PO4; HNO3,  H2SO4 20%, 32%, 50%, 96%

Muối kim loại: PO43-; SO42-; Cl-;

  1. Hoá chất xử lý nước: polymers, chống cáu cặn và ăn mòn; SDS, than hoạt tính; PAC, Hydrazine 80%, Clo lỏng, Clorin.

Dung môi: Methanol, IPA, Acetone, MIBK, Chloroform, Hexane…

Cung cấp bình và khí Amoniac và Clo hóa lỏng.

Công ty Sao mai là công ty chuyên cung cấp hóa chất xử lý nước thải ở Hà Nội với quy mô lớn, hóa chất xử lý nước thải công nghiệp.

  1. Hóa chất tẩy rửa

Chuyên cung cấp hóa chất tẩy rửa công nghiệp trên toàn quốc. Công ty Sao Mai cam kết cung cấp hóa chất tẩy rửa uy tín và chất lượng.

  1. Hóa chất thí nghiệm Hà Nội

Hóa chất thí nghiệm Hà Nội tinh khiết. Với hơn 30.000 sản phẩm phục vụ cho các lĩnh vực như: thí nghiệm cơ bản, y sinh, hóa lí, môi trường, lĩnh vực giấy, in ấn, sơn, y dược.. đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

  1. Thiết bị khoa học:

Là đại lý phân phối thiết bị của các hãng như: EXTECH, VAPOURTEC, FISTREEM, SONOSWISS, OHAUS, VELP, IKA, HETTICH, MEMMERT, HANNA, BUCHI, STURDY, NABERTHERM, GENEREACH,…

Thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm: cân, tủ sấy, bếp điện, máy khuấy, máy lắc, kính hiển vi, máy cất nước, máy quang phổ, máy sắc ký, tủ hút, lò nung….

Công ty cung cấp hóa chất uy tín Hà Nội tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp

Nhờ uy tín và năng lực vượt trội, công ty cung cấp hóa chất uy tín Hà Nội chúng tôi luôn là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam cho các khách hàng thuộc nhiều ngành nghề như:

Các trường Đại học, bệnh viện, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, trung tâm bảo vệ môi trường, chi cục bảo vệ nguồn lợi thủy sản, chi cục bảo vệ thực vật, chi cục thú y….

Các phòng thí nghiệm, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong ngành lương thực thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, mỹ phẩm, xăng dầu, vật liệu xây dựng….

Các dự án trong nước và dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Các công ty, cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế và khoa học kỹ thuật…

Đến nay, chúng tôi tự hào khẳng định sự thành công trong việc đưa ngành công nghiệp hóa chất trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng tuyệt hảo cùng các ưu điểm nổi trội của mình, Hóa chất Sao Mai thực sự là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng và khách hàng trong cả nước ưa chuộng.

Thực sự, với phương châm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, mang lại niềm tin cho đối tác và đồng nghiệp, công ty cung cấp hóa chất uy tín nhất Hà Nội luôn khẳng định được uy tín và chất lượng hàng hóa dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hóa chất công nghiệp khác như

Lưu

Save

Công ty cung cấp hóa chất uy tín Hà Nội
5 (100%) 6 votes
  • Liên hệ chúng tôi