» Tin tức » Hóa chất thí nghiệm Prolabo (Pháp)

Hóa chất thí nghiệm Prolabo (Pháp)

Hóa chất thí nghiệm Prolabo là hãng hóa chất lớn nhất và có uy tín nhất tại Pháp. Sản phẩm của Prolabo là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều phòng thí nghiệm ở khắp nơi trên thế giới. Khẳng định uy tín với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và hỗ trợ về kỹ thuật, Prolabo đã và đang trở thành nhà cung cấp hóa chất lớn nhất trên thế giới. Prolabo hiện tại đang có đến 750,000 sản phẩm bao gồm hóa chất chuẩn, hóa chất tinh khiết, hóa chất cơ bản, dung môi thí nghiệm, ….

Hóa chất thí nghiệm Prolabo

hóa chất thí nghiệm Prolabo

Thông tin sản phẩm Hóa chất thí nghiệm Prolabo

Hóa chất thí nghiệm Prolabo (Pháp) là hãng nổi tiếng với các dòng sản phẩm hóa chất dùng cho sắc kí,môi trường, sản xuất, nghiên cứu, thực phẩm đồ uống, vi sinh…

Đây là loại sản phẩm ít sử dụng ở Việt Nam, do giá thành ít cạnh tranh và không nhận được nhiều sự ưu chuộng. Tuy nhiên đây là hóa chất dùng cho sắc ký và vi sinh hữu dụng nhất cho ra kết quả chính xác tuyệt đối.
Sản phẩm khá đa dạng, ngoài ra còn có các dụng cụ trong phòng thí nghiệm, với độ bền sử dụng cao. Prolabo đang dần chiếm lĩnh thị trường.

Hóa chất thí nghiệm PROLABO– Pháp: Cung cấp hóa chất sắc kí, môi trường, sản xuất, nghiên cứu, thực phẩm đồ uống, vi sinh…

Đây là loại sản phẩm ĐANG phổ biến tại Việt Nam, do giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt. Prolabo có dòng sản phẩm hoá chất dùng cho sắc ký và vi sinh hữu dụng nhất cho ra kết quả chính xác tuyệt đối.
Sản phẩm khá đa dạng, ngoài ra còn có các dụng cụ trong phòng thí nghiệm, với độ bền sử dụng cao. Prolabo đang dần chiếm lĩnh thị trường.

Liên hệ với chúng tôi về Hóa chất Prolabo – Pháp

Với mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), Công ty Hóa chất Sao Mai rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Hóa chất Sao Mai chúng tôi.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất công nghiệp, chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng và tạo điều kiện giá cả hấp dẫn để các công ty sản xuất yên tâm phát triển thị trường.Là công ty cung cấp hóa chất hàng đầu Hà nội

+ Công ty Hóa Chất Hà Nội Sao Mai là nhà phân phối các sản phẩm khu vực Phía Bắc như Hóa chất công nghiệp.Công ty Hóa Chất Hà Nội Sao Mai luôn chú trọng đến chất lượng, giá cả, tiện ích, đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả góp phần giúp Doanh nghiệp yên tâm sản xuất, tăng năng suất lao động thúc đẩy quá trình phát triển của đơn vị nói riêng, của đất nước nói chung.

Những loại hóa chất mà công ty chúng tôi cung cấp

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Hóa chất thí nghiệm Prolabo (Pháp)
5 (100%) 15 votes

2016/06/8 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi

Thể loại blog

Danh sách lưu trữ