» Tin tức » Muối Công Nghiệp NaCl tại Công ty Hóa Chất Sao Mai

Muối Công Nghiệp NaCl tại Công ty Hóa Chất Sao Mai

Muối công nghiệp NaCl là một trong những loại hóa chất cần thiết để phục vụ cho công nghiệp. Nhất là trong quá trình xử lý làm mềm nước. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng với nhiều công dụng khác như: hóa chất tẩy rửa, sống được lâu hơn,..Đặc biệt thường được sử dụng trong nồi hơi và giúp bảo quản các thực phẩm tươi . Theo tỷ lệ ước tính hàng năm thì trung bình nước ta tiêu thụ khoảng 1 triệu tấn muối. Trong đó muối viên Ấn Độ là được sử dụng nhiều. Phần lớn lượng muối thường được nhập khẩu từ Ấn Độ.

Muối công nghiệp NaCl có những đặc tính gì?

Muối công nghiệp trong tự nhiên là thành phần quan trọng trong quá trình làm mềm nước. Muối thường được sản xuất để phục vụ cho nhiều ngành khác nhau. Thường được xử dụng như: trong xử lý nước thải, công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp sản xuất bột giấy, chất tẩy rửa, trong công nghiệp dệt may,..

Muối Công Nghiệp NaCl

Muối NaCl được dùng trong công nghiệp

Hóa chất công nghiệp muối NACL được nhập khẩu từ Ấn Độ. Thường được ứng dụng trong việc hoàn nguyên cho hạt trao đổi ion trong quá trình làm mềm nước.

  • Tên gọi khác: natri clorua, muối ăn, muối, muối mỏ, hay halua
  • Ngoại Quan: màu trắng, không mùi
  • Độ tinh khiết: 99,99% độ ẩm: 0% hòa tan: 100% tạp chất: 0,01%
  • Nhiệt độ: nóng chảy độ 801 độ C, nhiệt độ sôi 1.465 độ C. Tan trong nước (26,4%, ở 25oC) ammoniac lỏng, etilenglycol, acid formic, methanol. Ít tan trong methanol và ethanol.
  • Bảo quản: kho chứa đặt ở nơi khô ráo thông thoáng

Công dụng của muối công nghiệp là gì?

Muối công nghiệp NaCl là thường có 2 hợp chất Natri và Clorua và có thể kết hợp với các hợp chất khác. Muối thường có 3 loại chính: muối tinh, muối thô, muối iốt. Chúng thường rất có ít đối với sức khỏe con người. Điều đó cũng mang cho ta những lợi ít vượt trội. Tuy thế, nhưng việc lạm dụng muối quá mức rất dễ  dẫn đến bệnh cao huyết áp…

Muối công nghiệp NaCl dạng viên nên

Muối NaCl dạng viên nén

Trong công nghiệp tùy theo mục dích sử dụng mà người ta có thể kết hợp với nhiều loại hóa chất công nghiệp khác để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Trong công nghiệp chế biến thực phẩm thường dùng để giữ các hải sản tươi sống được lâu hơn như cá, tôm , mực,..

Muối công nghiệp NaCl tại Việt Nam được sử dụng nhiều nhất trong công đoạn hoàn nguyên hạt trao đổi cation Na+ khi xử lý nước.

Trong sản xuất cao su, muối được sử dụng để làm cao su tổng hợp và các loại cao su trắng.

Là thành phần trong một số thương hiệu, dầu gội đầu, kem đánh răng và cùng nhiều vật dụng cần thiết khác.

Trong ngành công nghiệp giấy, muối được sử dụng như một công cụ để tẩy trắng bột gỗ. Nó cũng được sử dụng để làm cho natri clorat , được thêm vào cùng với acid sulfuric và nước để sản xuất khí clo.

Vì sao chọn muối công nghiệp NaCl ở hóa chất sao mai là nơi cung cấp?

Đây là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp muối công nghiệp NaCl chất lượng cao. Với phương châm luôn đặt lợi ít của khách hàng lên hàng đầu.

Hóa Chất Sao Mai một trong những công ty chuyên sản xuất và là nơi cung cấp hóa chất công nghiệp NaCl giá rẻ trên thị trường được cấp giấy phép hoạt động và tồn tại cho tới nay.

Đạt theo tiêu chuẩn và qui định về sản xuất muối công nghiệp, hàm lượng NaCl phải trên 98%. Đồng thời, phải chứa ít tạp chất, đảm bảo độ khô. Tuy nhiên, muối của Việt Nam hiện chỉ có hàm lượng NaCl đạt khoảng 92%, lại chứa nhiều tạp chất. Chưa kể, muối nội khó cạnh tranh với muối ngoại do giá thành cao. Giá muối nhập khẩu từ các quốc gia như Ấn Độ với chất lượng tương đối ổn định vì vậy nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều.

Ngoài ra, Hóa Chất Sao Mai còn có sự liên kết chất chẽ với các tập đoàn hóa chất trong nhiều nước. Cung cấp đa dạng các mặt hàng có liên quan đến hóa chất đặt biệt là hóa chất công nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty luôn đảm bảo đúng các yêu cầu về chất lương.

Đồng thời, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động. Luôn được đào tào kỹ càng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Hóa Chất Sao Mai là sự lựa chọn tốt nhất giành cho bạn.

 

 

Muối Công Nghiệp NaCl tại Công ty Hóa Chất Sao Mai
5 (100%) 1 vote

2018/10/4 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi

Thể loại blog

Danh sách lưu trữ