» Tin tức » Hóa chất xi mạ ngành công nghiệp

Hóa chất xi mạ ngành công nghiệp

Hóa chất xi mạ, một trong những loại hóa chất đang được chú trọng và quan tâm. Với tác dụng duy trì độ bền và tính ổn định của các loại vật dụng cần thiết trong cuộc sống như sắt, thép, kẽm, nhôm,… Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người không biết về loại hóa chất này. Vì thế, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về hóa chất xi mạ để sử dụng khi cần thiết bạn nhé!

Vậy hóa chất xi mạ là gì ?

Hóa chất xi mạ

Hóa chất xi mạ

Hóa chất xi mạ là loại hóa chất công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp hiện nay.  Có tác dụng xi mạ một lớp mỏng lên bề mặt kim loại để chúng có thể góp phần làm tăng thêm độ bền. Hóa chất xi mạ thường được chia thành nhiều loại khác nhau. Vậy nên, để có thể sử dụng hiệu quả nhất, bạn cần lựa chọn và sử dụng đúng cách từng loại hóa chất. Đó là nguyên nhân tại sao bạn nên tìm hiểu, cũng như cần nắm được những đều cơ bản về chúng.

Một số loại hóa chất xi mạ công nghiệp tiêu biểu nhất hiện nay

Axit Cloric 32% – HCl

Axit Cloric 32% – HCl là loại hóa chất xi mạ dạng lỏng có màu vàng, mùi sốc, tan nhiều trong nước và có khả năng phát nhiệt. Đây được xem là loại hóa chất được sử dụng phổ biến hiện nay, thường được sử dụng để rửa kim loại, hàn và rửa chai lọ thủy tinh.

NaOH

Hóa chất xi mạ NAOH

Hóa chất xi mạ NAOH

NaOH là loại hóa chất lỏng, màu trắng đục, dễ tan trong nước, cồn và và glycerin. Với tính chất lỏng, NaOH được vận chuyển một cách thuận tiện trong việc vận chuyển, tồn trữ , cũng như sử dụng. Chẳng những thế, chúng còn có khả năng phối hợp với nhiều loại hóa chất khác để có thể mang đến hiệu quả cao nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng.

CH3COOH

CH3COOH thường ở trạng thái chất lỏng, có vị chua, mùi gắt, thường tan trong nước, rượu, ete, benzen. Là loại hóa chất xi mạ có chứa đầy đủ các tính chất axit được sử dụng trong công nghiệp hóa chất một cách dễ dàng. Ngoài ra, CH3COOH khi ở nhiệt độ 10 độ C có chứa hàm lượng nước 1 % rất có khả năng bạn sẽ nhầm lẫn chúng với nước đá. Ở trạng thái này người ta thường gọi là acid băng.

Mạ niken

Mạ niken

Mạ niken

Mạ niken là loại hóa chất xi mạ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống đời thường và cả trong công nghiệp. Ngoài khả năng làm tăng độ bền cho các vật dụng. Các vật dụng, công cụ sau khi được mạ niken đều trở nên sáng bóng, làm tăng tính thẩm mỹ cao cho đồ vật. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được sản phẩm mạ vòi sen, vòi nước được mạ niken cùng nhiều dụng cụ thông dụng khác.

Mạ crom

Mạ crom

Mạ crom

Hóa chất xi mạ crom sở hữu cho mình nhiều công dụng khác nhau như dùng để mạ crom trang trí, mạ crom cứng, khử mùi,…mang đến hiệu quả rất cao. Crom còn được ứng dụng để mạ các thiết bị đồ dùng có tính chất phức tạp.

Ở mỗi loại hóa chất xi mạ đều mang cho mình những tính chất và đặc điểm khác nhau. Tùy theo công dụng và tính chất của từng loại mà nên chọn một loại hóa chất phù hợp.

Đồng thời, để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm tốt về các loại hóa chất xi mạ. Cũng như, lựa chọn loại hóa chất đúng với mục đích sử dụng. Đó là một băn khoăn thường gặp của không ích các khác hàng.

Có lẽ, Hóa Chất Sao Mai là một trong những gợi ý hay dành cho bạn.

Tại sao nên chọn hóa chất xi mạ tại Hóa Chất Sao Mai ?

Hóa Chất Sao Mai là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất chính hãng. Công ty được hình thành, phát triển và giữ vững cho đến hôm nay đều nhờ vào những giá trị mà sản phẩm mang lại. Với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu lợi ích khách hàng là trên hết.

Ngoài ra, đến đây bạn sẽ được mua sản phẩm với một mức giá cạnh trang cao cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khách. Tại đây, quý khách sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Hóa chất xi mạ ngành công nghiệp
Rate this post

2019/01/7 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi

Thể loại blog

Danh sách lưu trữ