» Tin tức » Hóa chất Chlorine

Hóa chất Chlorine

Hóa chất Chlorine là một hóa chất có tác dụng oxi hóa rất tốt, sát khuẩn cực mạnh. Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau, đặc biệt là trong công nghiệp. Cụ thể, tại Việt Nam Chlorine được dùng phổ biến trong thủy sản, xử lý các loại nước thải, hồ bơi.

Hóa chất Chlorine

Hóa chất Chlorine

Công thức hóa học của Chlorine

Công thức: Ca(OCl)2

Xuất xứ: japan

Qui cách: 40kg/thùng

Hàm lượng: 65% – 70%

Hóa chất có dạng lỏng, mùi cay dễ gây sốc.  Khi tan trong nước chúng có khả năng giải phóng khí Clo.

Bài viết tham khảo:

Hóa chất xử lý nước thải Chlorine

Công dụng nổi bật của hóa chất Chlorine

Chlorine trong khử trùng nước

Chlorine trong khử trùng nước

Chlorine thường không màu, thích hợp trong việc xử lý nước cấp, có khả năng khử trùng cao. Bạn có thể sử dụng hóa chất Chlorine để để loại bỏ các chất độc hại có trong nước. Đây được xem là một trong những công dụng chính của hóa chất Chlorine. Mang đến cho bạn nhiều lời ích trong việc nuôi trong thủy sản.

Đối với hóa chất Chlorine, nếu được xử lý ở một liều lượng thích hợp sẽ có thể phát huy được tối đa hiệu quả vốn có. Mang đến cho bạn một sức khỏe tốt, môi trường nước sạch như mong muốn.

Những lợi ích mà hóa chất chlorine có thể mang đến cho bạn

Chlorine thường được sử dụng phổ biến trong công nghiệp lẫn trong đời sống với một mức giá rẻ, dễ tìm kiếm.

Là loại hóa chất công nghiệp có hiệu quả khử trùng cao trong phạm vi rộng. Khi tan trong nước hóa chất Chlorine còn giải phóng ra ion có tác dụng tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn.

Hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Có thể loại bỏ một số mùi và các hợp chất độc hại có trong nước.

Bên cạnh đó, với những ưu điểm tuyệt vời mà Chlorine mang lại, chúng còn có thể chuyển hóa các chất độc thành các chất không độc thông qua các phản ứng hóa học.

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng hóa chất Chlorine

Chlorine tuy mang đến cho bạn nhiều lợi ích đáng kể nhưng cũng không phải vì thế mà lạm dụng chúng. Bởi lượng dư Chlorin dù là ở nồng độ thấp cũng có thể gây ngộ độc.

Không nên dùng hóa chất Chlorin để diệt tảo và diệt khuẩn cho nuôi ao.

Hóa chất chlorin rất có khả năng sẽ gây hại cho cá, làm giảm sự sinh trưởng và tỉ lệ sống của cá nếu không được khử trùng tốt trước khi thả cá.

Chúng không mang đến hiệu quả trong việc diệt virut.

Ngoài ra, một nhược điểm quan trọng mà Chlorine có thể gây ra cho bạn khi tác dụng với các hợp chất humic sinh ra các sản phẩm phụ như:  Chlorophenols và Trihalomethanes (THMs), là những chất có khả năng gây ra ung thư.

Qua những thông tin trên mong rằng sẽ giúp cho bạn có thể hiểu thêm về hóa chất Chlorine. Cũng như, biết cách nên làm thế nào để sử dụng hợp lý. Từ đó, mang đến cho bạn những điều tuyệt vời cũng như những lợi ích như mong muốn.

Hóa chất Chlorine
Rate this post

2019/02/19 - Thể loại : Tin tức - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi

Thể loại blog

Danh sách lưu trữ